Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Taehyun tán tỉnh người khác ngay trước mặt bạn gái, thời điểm này cả hai chưa công khai hẹn hò

Biểu cảm của bạn gái anh chàng thật 'thú vị'.

Nam Taehyun, bạn gái hiện tại Jang Jae In và "người vợ hờ trên truyền hình" Jang Do Yeon cùng tham gia một chương trình của đài MBC "Rewriting the Chart Show, What's No.1 Right Now?".

Khi được nhận xét "Jang Do Yeon thậm chí còn không thể nhìn thẳng vào mắt cậu ấy", Jang Do Yeon xấu hổ đáp lại: "Ai cơ? Tôi không chắc 'cậu ấy' mà mọi người đang đề cập đến là ai nữa".

Taehyun Jaein

Dàn cast lập tức nói thẳng: "Đó là 'chồng cũ' của cô đấy. Đã lâu rồi kể từ khi hai người gặp nhau. Đáng lẽ hai bên nên chào hỏi trước khi ghi hình chứ nhỉ".

Jang Do Yeon đành phải trò chuyện với Nam Tae Hyun, "Cũng một thời gian rồi. Trông anh thon gọn nhiều đi đó".

Nam Taehyun đáp, "Đúng rồi. Em phát hiện nhanh nhạy lắm. Em vẫn rất ổn. Anh nghĩ em đã xinh hơn rất nhiều. Ôi trái tim anh, nó lại đập loạn nhịp rồi này".

Taehyun Jaein

Trong khi đó, Jang Jae In đang theo dõi toàn bộ cảnh ngay bên cạnh họ. Thời điểm ghi hình chương trình này, cặp đôi vẫn chưa công khai chuyện hẹn hò đến khán giả. 

Taehyun Jaein