Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Taehyun so sánh thu nhập trước và sau khi rời WINNER

Anh chàng đã rời nhóm từ gần 3 năm trước.

Nam Taehyun từng là thành viên của WINNER khi nhóm debut với đội hình 5 thành viên. Đến cuối năm 2016, Taehyun rời khỏi nhóm, sau đó thành lập công ty và ban nhạc riêng, South Band.

Taehyun

Trong một lần xuất hiện trên "Video Star", nam thần tượng đã so sánh thu nhập hiện tại với thu nhập mà anh chàng nhận được khi còn quảng bá với WINNER. Hóa ra là cả hai khoản đều bằng nhau. "Thật ra chúng như nhau. Hồi đó chúng tôi phải chia đều và nhóm có tới 5 thành viên. Còn bây giờ, tôi không cần phải chia nữa".

Mặc dù vậy, Taehyun thừa nhận mình vẫn chưa thấy tiền đâu, "Tôi không có lợi nhuận. Tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn trước nhưng tất cả đều dùng để tái đầu tư vào hoạt động kinh doanh".

Taehyun

So với thời điểm còn trong WINNER, Nam Taehyun đã trở nên năng động hơn khi tham gia nhiều show và quảng bá trên nhiều chương trình ca nhạc. Tuy nhiên hình ảnh của nam thần tượng đang xấu đi vì scandal lừa dối bạn gái, nữ ca sĩ Jang Jane.

Xem thêm sự kiện: Taehyun rời WINNER