Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Taehyun nhanh chóng comeback sau scandal ngoại tình

Trưởng nhóm South Club đã thông báo về việc phát hành album mới.

Ngày 30/6 vừa qua, Nam Taehyun đã thông báo trên Instagram về việc tour diễn "Scene" đã hoàn thành sau khi được tổ chức tại Hội trường Shinhan Card Fan Square của Seoul vào ngày 22, 23, 29 và 30 tháng 6. Trưởng nhóm South Club viết:

"Chuỗi concert đã thành công tốt đẹp. Tôi sẽ gặp lại các bạn sớm thôi với một album mới. Cảm ơn mọi người". 

Đi cùng với bài đăng là một bức ảnh anh chàng tạo dáng ở khu vực hậu trường concert. Dựa vào lời nhắn nhủ này, các fantin rằng cựu thành viên WINNER sẽ sớm comeback, có thể là trong năm nay. Tuy nhiên, chưa rõ Nam Taehyun sẽ trở lại cùng South Club hay sẽ tung sản phẩm solo mới. 

Bên dưới bài đăng, netizen bình luận: "Cậu đã làm việc chăm chỉ cho chuỗi concert này, Taehyun à", "Đó là một concert thú vị, mình sẽ nhớ nó thật lâu. Cậu làm tốt lắm", "Anh vất vả rồi, giờ thì nghỉ ngơi đi nhé",v.v.

Trái với suy đoán của nhiều người, nam idol tai tiếng này không ngừng các hoạt động âm nhạc hậu scandal ngoại tình sau lưng bạn gái cũ Jang Jane. Tất cả những lịch trình nhạc kịch, concert của Nam Taehyun vẫn diễn ra bình thường bất chấp những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. 

Anh chàng này vừa trải qua một quãng thời gian khó khăn vì bị nữ ca sĩ Jang Jane tố "bắt cá hai tay" trong quãng thời gian cả hai người hẹn hò. Mặc dù hai người đã hòa giải và tiếp tục coi nhau là đồng nghiệp nhưng hình ảnh của Nam Taehyun đã bị ảnh hưởng nặng nề và bị mang tiếng là "tra nam". Một lượng lớn fan hâm mộ đã quay lưng và công khai chỉ trích thói trăng hoa khó bỏ của anh chàng. Từ đây, Nam Taehyun đã nhận được một bài học lớn, phải xin lỗi các nạn nhân và hứa sẽ kiểm điểm về hành vi của mình.