Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Taehyun mừng quýnh khi thấy lượt theo dõi Instagram tăng mạnh nhờ livestream khóc lóc

Anh chàng gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì đã giúp lượt follow trên tài khoản mạng xã hội tăng mạnh chỉ sau vài ngày.

Ngày 16/2 vừa qua, Nam Tae Hyun đã đăng một cập nhật mới trên tài khoản Instagram cá nhân về tình hình hiện tại của bản thân:

"Cả tuần qua, tôi đã rất khó chịu và chẳng có gì khác ngoài liên tục chửi thề. Nhưng tôi đã có thêm 110.000 lượt theo dõi. Đó là nhờ chú cún Little của tôi phải không? Cảm ơn các bạn nhiều". 

Đi kèm với bài đăng là hình ảnh cựu thành viên WINNER đang ở trong tiệm làm đầu, nở nụ cười tươi rói vì thỏa mãn. Song, cộng đồng mạng cho rằng lý do lượng theo dõi của anh chàng tăng mạnh trong một thời gian ngắn nằm ở màn livestream khóc lóc cách đây vài ngày chứ không phải nhờ chú cún Little. 

Được biết, trong thời gian qua, fandom của Nam Tae Hyun đã lo sốt vó khi thấy anh chàng xuất hiện trên sóng livestream với bộ dạng tiều tụy, liên tục hút thuốc và uống rượu. Tâm sự trong nước mắt, nam idol cầu xin người hâm mộ hãy quan tâm đến các bài hát của nhóm South Club. Suốt kể từ khi thành lập đến nay, South Club đã nỗ lực mang đến các sản phẩm âm nhạc mới lạ và độc đáo nhưng không nhận được sự quan tâm của công chúng. Chính vì vậy, họ thường bị công ty quản lý quở trách là làm chưa đủ tốt, chưa mang về nguồn lợi cao trong khi vẫn phải gánh khoản nợ khổng lồ. Ngoài ra, Nam Tae Hyun còn bị chuẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực, một căn bệnh tâm lý khá nguy hiểm. 

Màn livestream của anh chàng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và truyền thông trong nước, dẫn đến lượt theo dõi trên trang cá nhân cũng tăng theo. Người hâm mộ tin rằng 110.000 lượt follow mà Nam Tae Hyun mới có được sẽ giúp South Club có thêm sự chú ý trong mỗi lần comeback.