Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Taehyun lại gây sốc khi lộ khoảnh khắc thân mật bên đàn chị Son Dam Bi

Một lần nữa, Nam Taehyun lại khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên bởi tin đồn tình cảm của anh chàng.

Gần đây, một video giữa cựu thành viên WINNER - Nam Taehyun và "nữ hoàng sexy" - Son Dam Bi đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong video này, cả hai đã có những hành động khá...ngốc nghếch bằng cách sử dụng ứng dụng "Kwai". Ứng dụng đặc biệt này đang phổ biến ở Hàn Quốc vì rất nhiều người nổi tiếng sử dụng để quay những video lồng tiếng và đăng tải lên trang cá nhân.

Video thân thiết giữa Nam Taehyun và Son Dam Bi gây sốt

Tuy nhiên, có một đặc điểm là khi một cá nhân tạo tài khoản cho ứng dụng này, ứng dụng sẽ tự động đăng tải lên tài khoản mạng xã hội khác, không giống như Instagram hoặc Twitter là cần phải đăng một cách thủ công. 

Có thể thấy trong video dễ thương này, Nam Taehyun Son Dam Bi rất thân thiết với nhau. Tuy không chắc video gốc được lan truyền từ đâu nhưng nó khiến netizen đoán rằng hai người đang hẹn hò. Tin đồn này lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội. 

Mới đây, Nam Taehyun sử dụng Instagram cá nhân để bác bỏ thông tin này bằng cách đăng hình một bài báo về tin đồn và viết:"Tôi nghĩ rằng việc này có thể đã bị hiểu lầm. Tôi xin lỗi. Chúng tôi chắc chắn không hẹn hò".

Nam Taehyun bác bỏ tin đồn bằng cách đăng lại bài báo tung tin

Đây là toàn bộ thông điệp của Nam Taehyun:"Sau khi nhận được liên lạc và tìm kiếm tên của mình, tôi nhận thấy rằng có vẻ như có một sự hiểu lầm sau khi mọi người nhìn thấy một app video giữa tôi và một người bạn thân (người chị). Tôi biết rằng có thể việc này bị hiểu lầm vì chúng tôi trông rất thân thiết trong video. Tuy nhiên, ứng dụng này được thiết kế theo cách mà nếu khuôn mặt của chúng tôi tách ra, nhãn dán vui nhộn hình con thỏ sẽ biến mất ... đó là lý do tại sao cả hai chúng tôi chỉ có các nhãn dán hình con thỏ khi ngồi thật gần với nhau. Son Dam Bi và tôi chỉ là bạn bè, chúng tôi không yêu nhau. Chúng tôi chắc chắn không hẹn hò... một lần nữa, tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ”.

Được biết, sau khi rời WINNER, Nam Taehyun đã vướng rất nhiều tin đồn xoay quanh lối sống phóng khoảng của anh chàng và đây chỉ là một trong số đó. Bạn nghĩ sao về tin đồn hẹn hò này?