Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Taehyun đăng một tấm ảnh chụp chung với Hara và Sulli, nay chỉ còn mình anh trên cõi đời

Chỉ trong vòng vài chục ngày ngắn ngủi, Taehyun mất đi 2 người bạn thân thiết.

Hôm 25/11, Nam Taehyun bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chung với Sulli và Goo Hara lên trang cá nhân mà không kèm theo bất kỳ chia sẻ nào khác.

Nam taehyun

Trong ảnh, dường như cả 3 đã có một cuộc tụ tập vui vẻ. Ai cũng nở nụ cười tươi rói, vô tư lự. Song, hiện tải chỉ còn một mình cựu thành viên WINNER là còn tồn tại trên cõi đời. Hai người bạn thân thiết của Taehyun đã vĩnh viễn ra đi chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng. Họ đều chọn con đường tự chấm dứt cuộc sống.

Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tinh thần của cựu thành viên WINNER và để lại những bình luận động viên: "Taehyun, mình thực sự yêu cậu", "Oppa à, anh hãy mạnh mẽ lên nhé", "Em phải làm gì để an ủi anh đây? Tại sao những chuyện như thế này cứ xảy ra chứ? Em sẽ cầu nguyện cho anh, Taehyun à", "Taehyun cũng bị trầm cảm, và ai cũng biết căn bệnh kinh khủng này đã cướp đi Sulli và Hara"...