Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam rapper từng xúc phạm Jisoo bằng từ ngữ tục tĩu bất ngờ tiết lộ 'có nghe nhạc và thích Black Pink'

Liệu cộng đồng Blinks có chấp nhận lời giải thích này sau khi Jisoo đã bị nhục mạ nặng nề trong một trận battle rap?

Đầu tháng 4/2019, trong một trận battle rap với Trí Dũng, Richchoi (nam rapper từng đốt sách tại một trường chuyên ở Hà Nội) đã sử dụng rất nhiều từ ngữ tục tĩu để xúc phạm BLACKPINK và fan Jisoo như "con đ* này đ* hiểu bao giờ lấy được chồng", "thần tượng mày như * m* mày", "BlackPink vừa đen vừa hồng",.... Theo tìm hiểu, Trí Dũng vốn yêu thích Hắc Hường, thế nên Richchoi đã nhân cơ hội này công kích bằng cách miệt thị idol của đối thủ. 

Nam rapper từng xúc phạm Jisoo bằng từ ngữ tục tĩu bất ngờ tiết lộ 'có nghe nhạc và thích Black Pink' 1

Nam rapper từng xúc phạm Jisoo bằng từ ngữ tục tĩu bất ngờ tiết lộ 'có nghe nhạc và thích Black Pink' 2

Nam rapper từng xúc phạm Jisoo bằng từ ngữ tục tĩu bất ngờ tiết lộ 'có nghe nhạc và thích Black Pink' 3

Richchoi từng nhục mạ Jisoo của Black Pink bằng nhiều từ ngữ nhạy cảm

Động thái của Richchoi khiến Blinks trên toàn thế giới đồng loạt phẫn nộ, fan Việt thì kéo vào trang cá nhân của nam rapper chất vấn, yêu cầu xin lỗi. Thế nhưng, Richchoi lại được đồng đội trong giới Undergrounde bảo vệ khi đặc trưng của battle rap là sử dụng nhiều từ ngữ nặng nề nhằm đả kích và hạ bệ đối phương. 

Mới đây, khi phải dừng chân sớm tại một cuộc thi rap, Richchoi đã có những chia sẻ chính thức về chuyện xúc phạm Jisoo hồi đầu năm. Nam rapper cho biết, có vẻ cư dân mạng đã phản ứng quá gay gắt bởi battle rap vốn là vậy, "không dễ tiếp cận với công chúng và khi nó tiếp cận thì không phải lúc nào nó cũng nhận về ý kiến tích cực cả".

Riêng Jisoo, anh sử dụng từ ngữ nặng nề khi nhắc đến cô nhưng không có nghĩa là ngoài đời cũng có những suy nghĩ như thế. 

 

"Thật ra mình cũng thích BLACKPINK. Mấy bài như "Ddu-Du Ddu-Du" mình đều nghe hết. Nhưng thực sự mình không quá quan tâm vì mình không phải fan của nhạc Kpop và cũng do mình không hiểu rõ về cộng đồng những người yêu nhạc Kpop.

Nhưng ở trong trận battle rap thì đó là những thông tin mà mình biết được về đối thủ. Nó như là mình tìm ra được một điểm yếu của đối thủ thì mình sẽ khai thác triệt để điều đó thôi chứ không nghĩ rằng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng không liên quan đến battle rap. Trên sàn đấu ngày hôm đó, khán giả cũng cảm thấy khá là ok với cách mà mình thể hiện, nhưng sau khi ảnh hưởng đến nhiều người thì mình nghĩ là anh em chơi battle rap sẽ tiết chế lại một chút thì sẽ đỡ ảnh hưởng đến mọi người hơn" - Richchoi cho biết. 

Nam rapper từng xúc phạm Jisoo bằng từ ngữ tục tĩu bất ngờ tiết lộ 'có nghe nhạc và thích Black Pink' 4

Xúc phạm Jisoo nhưng Richchoi lại tiết lộ "có nghe nhạc và thích Black Pink).