Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam rapper từ thiện theo phong cách siêu giàu khi... lái siêu xe vòng vòng khắp nơi để phát tiền!

Netizen đã thể hiện sự 'bá đạo' của Drake khi anh từ thiện theo phong cách không ai tin được.

Là một trong những nam rapper thành công nhất, Drakae hiển nhiên có số lượng tài sản đồ sộ. Bên cạnh đó, bất chấp tình hình dịch bệnh, album mới nhất của Drake mang tên "Certified Lover Boy" đã đạt được thành công thương mại rực rỡ với hơn 600 nghìn bản được bán ra trong tuần đầu tiên. Vì thế, anh chàng đã... chia bớt tài sản theo cách mới.

Drake

Mới đây, một đoạn video ghi lại hành động tốt bụng của nam rapper dành cho người dân Toronto trong đêm Giáng sinh vừa qua đã được làn truyền lên mạng xã hội. Chủ nhân đoạn clip không giấu được sự xúc động với dòng trạng thái: “Cuộc sống thật vô thực biết bao. Huyền thoại của thành phố này”. 

Drake

Qua đoạn video dài 6 giây, có thể thấy Drake đang ngồi ghế sau trên một chiếc xe sang trọng. Anh hạ kính xuống rồi bất ngờ trao tặng một xấp tiền lớn cho một người qua đường. Đáp lại lời cảm ơn rối rít đầy vui sướng của người nhận, rapper người Canada nở nụ cười thân thiên, nói lời chào tạm biệt và rời đi. Không rõ số tiền cụ thể nam rapper đã phát cho mỗi người là bao nhiêu.

Sau khi đăng tải, đoạn video trên đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều fan gọi anh là “huyền thoại” có tấm lòng nhân ái, có người còn cảm thấy ghen tị vì không may mắn gặp được anh trong đêm Giáng sinh.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Drake làm từ thiện. Anh từng tặng một sinh viên đại học số tiền 50 nghìn đô, hay một viện vô gia cư với số tiền là 50 nghìn.

Từ Khóa:

Drake