Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam rapper nổi tiếng người Mỹ phải lùi lịch ra album mới để... 'né' BTS

Chuyện khó tin nhưng có thật, ngay cả các ngôi sao trời tây cũng đã bắt đầu để ý đến sự bùng nổ của boygroup KPOP.

Gần đây, nam rapper ScHoolboy Q đã đăng lên Instagram những chia sẻ về việc được khuyên lùi phát hành album mới, tránh đối đầu trực tiếp với nhóm nhạc Hàn Quốc - BTS.

ScHoolboy Q bắt đầu câu chuyện bằng cách kể về việc mình từng đứng số 1 trên BXH âm nhạc ở Mỹ và anh rất muốn đạt được hạng nhất thêm lần nữa.

Tuy nhiên, khi album đã hoàn thiện và ngày phát hành đã cận kề, ScHoolboy Q nhận được điện thoại từ công ty quản lý, cho biết BTS sẽ sớm tung ra album mới. Vì nhóm nhạc nam được dự kiến bán hết một số lượng lớn album, công ty quản lý cảnh báo ScHoolboy Q về việc phát hành sản phẩm tái xuất trong thời điểm này.

BTS

Nam rapper thật thà thừa nhận mình chưa bao giờ nghe về BTS, cho đến khi nhóm đe dọa lấy đi "sự tỏa sáng" của anh chàng.

Vậy nên ScHoolboy quyết định sẽ hoãn tung ra album trong một tuần, nhường BTS thời gian để "tỏa sáng" cũng như cho bản thân một cơ hội thích hợp để "tự tỏa sáng".

Ấy vậy mà cuộc đời nghiệt ngã, khi ScHoolboy Q ngỡ rằng mình đã tránh được cú đối đầu trực diện với BTS thì anh chàng đã comeback cùng thời điểm với... Taylor Swift, giọng ca nữ top đầu thế giới kiêm ngôi sao có sức hút truyền thông cực mạnh.

Taylor Swift

Hy vọng, album của ScHoolboy Q vẫn sẽ làm tốt khi nó lên kệ!