Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam rapper muối mặt xin lỗi vì phát ngôn ngông cuồng khiến loạt hợp đồng biểu diễn 'bay biến'!

Mới đây, DaBaby đã lên tiếng xin lỗi về phát ngôn kì thị đồng tính, người nhiễm HIV. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây là quyết định quá muộn màng.

Mới đây, tại đêm nhạc Rolling Loud, DaBaby nói trên sân khấu: "Nếu bạn không mắc HIV, AIDS hay bất kỳ căn bệnh tình dục khiến bạn chết sau 2-3 tuần nữa, hãy để điện thoại sáng lên. Nếu không phải là người đồng tính, bạn hãy bật đèn lên".

DaBaby

Phát ngôn của nam diễn viên vấp phải làn sóng chỉ trích của giới nghệ sĩ, bao gồm Dua Lipa, Elton John và Madonna. Sự việc lớn đến mức Dua Lipa phải bỏ theo dõi DaBaby trên Instagram, đồng thời ca khúc remix của cô kết hợp với nam rapper cũng dần "thất sủng' trên các nền tảng nhạc trực tuyến.

Ngày 3/8, theo Page Six, rapper DaBaby chính thức đăng bài xin lỗi sau phát ngôn ngông cuồng tại sự kiện Rolling Loud đêm 26/7.

DaBaby

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cộng đồng LGBTQ+ vì những bình luận khiến các bạn tổn thương. Tôi thấy hối hận vì nói sai về HIV/AIDS. Tôi biết rằng việc nâng cao nhận thức về căn bệnh rất quan trọng", DaBaby viết.

Tuy nhiên, công chúng cho rằng đã quá muộn màng khi bây giờ DaBaby mới lên tiếng xin lỗi. Hiện tại, scandal của nam rapper bắt đầu tác động đến sự nghiệp âm nhạc. Đêm nhạc Lollapalooza là sự kiện đầu tiên gạch tên nam ca sĩ.

"Lollapalooza được thành lập dựa trên sự đa dạng, hòa nhập, tôn trọng và yêu thương nhau. Với ý nghĩa đó, DaBaby không biểu diễn ở chương trình", đại diện ban tổ chức ra tuyên bố.

Theo Complex, rapper 29 tuổi bị loại khỏi đội hình biểu diễn trong Lễ hội Thống đốc New York và ngày hội Day N Vegas diễn ra vào tháng 11. Có thể thấy, scandal này của DaBaby sẽ không hề dễ qua một chút nào. 

Từ Khóa:

DaBaby

HIV