Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam rapper gây sốc với hình xăm... không thể dị hơn!

Mới đây, Machine Gun Kelly đã tung ra một hình xăm kì quặc khiến dân tình 'hết hồn'.

Machine Gun Kelly (hay còn gọi MGK) tên khai sinh là Colson Baker, là ca sĩ, rapper, diễn viên đến từ Cleveland, Ohio, Mỹ. Anh theo đuổi thể loại hip-hop, pop punk, đã phát hành nhiều album đình đám. Hiện tại, anh có mối quan hệ tình cảm với Megan Fox.

Machine Gun Kelly

Theo People, Machine Gun Kelly thu hút sự chú ý khi chia sẻ hình xăm mới lên trang cá nhân. Bức hình được đăng tải kèm chú thích: "Tạm biệt cổ".

Họa tiết màu đỏ nhìn giống vệt máu trên cổ nam rapper. Quá trình ghi dấu được Machine Gun Kelly chia sẻ chi tiết. Bạn trai của Megan Fox đã mím môi, chịu đau khi thực hiện hình xăm.

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ bày tỏ những quan điểm trái chiều về hình xăm mới của nam rapper. Một số cho rằng nó nhìn đẹp và ấn tượng. Số khác nhận định hành động của Machine Gun Kelly khá khó hiểu.

Machine

Đây không phải là hình xăm đầu tiên của Machine Gun Kelly. Giọng ca 30 tuổi có hơn 70 họa tiết nghệ thuật trên khắp cơ thể. Những con số trên cơ thể nghệ sĩ 30 tuổi đại diện cho mã vùng của các thành phố nơi anh từng sống trước đây. Toàn bộ phần lưng của Machine Gun Kelly được bao phủ bởi tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của họa sĩ The Salvador Dali. Hình xăm đại diện cho quãng thời gian tăm tối trong cuộc đời nam rapper. 

Từ Khóa:

Machine Gun Kelly