Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam rapper đình đám K-pop thông báo Instagram của con trai mình đã bị hack!

Mới đây, Kang Gary đã đăng một thông báo về việc Instagram của con trai anh là Kang Ha Oh đã bị hack.

Kang Hee-gun, thường được biết đến với nghệ danh Gary là một rapper, nhạc sĩ, giám đốc thu âm, vũ công, nghệ sĩ giải trí người Hàn Quốc. Gary là thành viên của ban nhạc song ca hip-hop Leessang. Anh có một đứa con là Kang Ha Oh.

Kang Ha oh

Vào ngày 13 tháng 6, Gary đã thông báo cho những người theo dõi Instagram của mình rằng tài khoản Instagram của Hao đã bị hack và một tài khoản mới đã được tạo. Anh cũng chia sẻ một bức ảnh đáng yêu của bé Hao đang mỉm cười bên dưới một cây hoa anh đào.

Sau khi bức tâm thư của Kang Gary được đăng tải, nhưng fan hâm mộ cặp bố con này đã nhanh chóng an ủi nam rapper, đồng thời theo dõi tài khoản mới của cậu nhóc Kang Ha Oh.

Kang Gary

Được biết trong quá khứ, Kang Gary từng là thành viên kỳ cựu của chương trình “Running Man”. Sau nhiều mùa, anh đã rút khỏi trò chơi trên. Chỉ đến thời gian gần đây, Kang Gary mới xuất hiện cùng con trai Kang Ha Oh tham gia show thực tế "The Return of Superman" sau quãng thời gian dài vắng bóng trên truyền hình. Sự dễ thương của cặp bố con nam rapper đã đem lại nhiều thiện cảm cho khán giả, tuy nhiên Gary cũng vướng phải một số rắc rối.

Cụ thể, trong một tập phát sóng, Kang Ha Oh được bố đưa đi xem đấu quyền anh và đích thân Gary đã trổ tài trước mặt con trai. Mọi chuyện vẫn vui vẻ, tốt đẹp nếu Gary không bày trò "chơi khăm" ngất xỉu khiến con mình lo lắng. Ngay lập tức, Ủy ban tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc đã "tuýt còi" về phân đoạn này và ban hành một cảnh báo chính thức về việc chương trình đã vi phạm an toàn tiêu chuẩn phát sóng.

Từ Khóa:

Kang Gary