Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam rapper chuyên ngành "Việt Nam Học" sắp phát hành single mới

BewhY đã sẵn sàng trở lại với một "bom tấn" nối tiếp thành công của "Day Day".

Theo một thông báo mà công ty giải trí Luminant Entertainment đăng tải chiều ngày 12 tháng 6, rapper BewhY - quán quân của Show Me The Money 5 sẽ phát hành một single có tên là "Rest Area" vào chiều tối ngày 13 tháng 6.

BW

BewhY

Đại diện Luminant Entertainment tiết lộ: ""Rest Area" là một bài hát nói về con đường sẽ dẫn bạn đến với ước mơ, thay vì chỉ thỏa mãn các vấn đề liên quan đến tiền bạc". Ngoài ra, BewhY cũng đã lên kế hoạch phát hành một album tổng hợp, bao gồm toàn bộ các bài hát từng ra mắt kể từ cuộc thi Show Me The Money 5. Dự kiến, album này sẽ được cho lên kệ vào tháng 8 năm nay.

BƯ

BewhY dự định phát hành một album tổng hợp vào tháng 8 sắp tới

BewhY là một rapper trẻ tại Hàn Quốc, anh chàng trở nên nổi tiếng kể từ khi tham gia và giành chiến thắng chung cuộc tại cuộc thi Show Me the Money mùa thứ 5. Đối với fan Việt, một thông tin thú vị khiến BewhY nhận được nhiều sự quan tâm, đó là anh chàng đang theo học chuyên ngành Việt Nam học ở một trường Đại học Hàn Quốc. Thông tin này từng được chính BewhY chia sẻ tại chương trình Radio Star, trong dịp này, anh chàng cũng đã thể hiện một chút khả năng nói tiếng Việt đầy ấn tượng của mình.