Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Năm nay, đội hình nhóm chiến thắng 'Produce X 101' sẽ không phải là 11 người?

Mnet tung ra đoạn clip nhá hàng tập 1 của show sống còn.

Đoạn teaser bắt đầu bởi câu hỏi của một ai đó: "X có nghĩa là gì nhỉ?". Giọng nói tiếp theo cất lên: "Điều này sẽ phá hủy mọi thứ mà chúng ta biết từ các mùa giải trước", "Có vẻ như tất cả đều đã thay đổi".

Đặc biệt, giọng nói của đại diện nhà sản xuất quốc dân Lee Dong Wook vang lên rành mạch: "Năm nay, số lượng thực tập sinh được debut sẽ không phải là 11 người".

Produce X 101

Chuyển đến cách các trainee giới thiệu về công ty quản lý của họ, dàn huấn luyện viên đánh giá phần thể hiện của 101 thực tập sinh. Cheetah đặt ra câu hỏi sau một phần thi: "Rốt cuộc thì các cậu định biểu diễn cái gì trên sân khấu?", huấn luyện viên Kwon Jae Seung cứng rắn nhận xét: "Đừng có ở đây để mà thể hiện sự vụng về, lộn xộn đó".

Produce X 101

Produce X 101

Thực tập sinh theo dõi phần thi rỉ tai nhau: "Trainee hạng X nên về nhà thì hơn", trong khi Lee Dong Wook tuyên bố với một thực tập sinh rằng cậu ta đã bị xếp vào lớp X.

Tập đầu tiên của "Produce X 101" phát sóng vào tối 3/5.