Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam MC VTV miệt thị giới tính của Hương Giang bị đào mộ quá khứ từng 'móc mỉa' Gil Lê là 'thằng', đến Tóc Tiên còn phải phẫn nộ 'dằn mặt'

Nói không ngoa khi nam MC này chính là chàng trai hot nhất trên MXH hiện nay.

Trương Việt Phong vốn chỉ là MC của VTV nhưng từ hôm qua đến nay bắt đầu được săn lùng rầm rộ trên MXH vì một phát ngôn được cho là mỉa mai giới tính của Hoa hậu Hương Giang. "Dù gì cũng là một nam nhân chuyển giới thành nữ mà cứ ngồi sóng truyền hình "chỉ bảo" phụ nữ thuần chủng cách để giữ đàn ông và chinh phục zai. Hơi sai và xa giới hạn" - bài đăng gây phẫn nộ của một MC thuộc Đài Truyền hình quốc gia. 

Nam MC VTV miệt thị Hương Giang bị đào mộ quá khứ từng 'móc mỉa' Gil Lê là 'thằng', đến Tóc Tiên còn phải phẫn nộ 'dằn mặt' 1

Status có tính chất miệt thị Hương Giang của MC Việt Phong đã bị xóa bỏ khỏi trang cá nhân

Sau chia sẻ này, anh có đôi lời giải thích rõ ràng hơn rằng: "Những gì không thấu hiểu nhau mình cũng không muốn bình luận gì nữa. Riêng mình vẫn giữ quan điểm những gì của phụ nữ và là phụ nữ thì chia sẻ kinh nghiệm cho phụ nữ khác với tư cách là một người phụ nữ hẳn hay hơn" nhưng hàm ý vẫn có sự coi thường với nhóm chuyển giới thành nữ như Hương Giang. 

Không dừng lại ở đó, cư dân mạng còn "đào mộ" được một chia sẻ vào năm 2016 của Trương Việt Phong có nội dung nói về Gil Lê. Tại thời điểm đó, anh chia sẻ bức ảnh Gil cùng Thành Trung đảm nhận vai trò MC của một chương trình truyền hình, kèm dòng bình luận: "Thoáng quá! Những ai đứa con trai dẫn show, đứng cùng sân khấu?!". Đến khi bị netizen nhắc nhở, anh ta còn hồn nhiên đáp trả: "Em biết 2 thằng này ạ?". 

Nam MC VTV miệt thị Hương Giang bị đào mộ quá khứ từng 'móc mỉa' Gil Lê là 'thằng', đến Tóc Tiên còn phải phẫn nộ 'dằn mặt' 2

Trước khi coi thường Hương Giang, Việt Phong đã từng mỉa mai Gil Lê là "thằng"

Như vậy có thể thấy, mang tiếng là một MC, tự nhận đã thực hiện nhiều phóng sự về cộng đồng LGBT nhưng Việt Phong lại tỏ thái độ kì thị cả những người chuyển giới thành nữ và nhóm nghệ sĩ ăn mặc theo phong cách tomboy. Đây là lý do khiến Tóc Tiên phẫn nộ và phải để lại bình luận như sau: "MC mà thiển cận vậy luôn đó hả? - trích lời 1 phụ nữ thuần chủng và từng trải"

Tóc Tiên chỉ trích MC Việt Phong

Hiện tại, nam MC này đã phải khóa bình luận trên trang cá nhân nhưng cư dân mạng vẫn kéo đến thả phẫn nộ hàng chục status được đăng tải gần đây. 

Nam MC VTV miệt thị Hương Giang bị đào mộ quá khứ từng 'móc mỉa' Gil Lê là 'thằng', đến Tóc Tiên còn phải phẫn nộ 'dằn mặt' 3

Nam MC Việt Phong đã phải khóa bình luận vì làn sóng công kích quá dữ dội từ cư dân mạng.