Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Năm lần bảy lượt nhắc đến chuyện tình cảm với Momo, Heechul đang khiến cư dân mạng chuyển từ ủng hộ sang khó chịu?

Đối với nhiều cư dân mạng, việc Heechul liên tục thể hiện cảm giác tội lỗi với fan của mình sau khi công khai hẹn hò chính là một sự thiếu tôn trọng với Momo cũng như người hâm mộ của cô.

Vào ngày 28 tháng 1 vừa qua, Taeyeon (SNSD) đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện thân mật với người anh, người đồng nghiệp thân thiết cùng công ty Heechul (Super Junior) trong chương trình thực tế của riêng cô mang tên "Petionista Taengoo". Bất chấp việc bị bao quanh bởi rất nhiều máy quay, Heechul và Taeyeon đã chân thành trải lòng về những khó khăn mà họ đang phải đối mặt. Thế nhưng cuộc trò chuyện cởi mở của họ đã mang đến không ít rắc rối, ít nhất là đối với Heechul.

Hồi đầu năm nay, Heechul đã công khai chuyện tình cảm với Momo (TWICE) sau khi công ty quản lý của hai bên xác nhận cặp đôi này đã chuyển từ mối quan hệ tiền bối - hậu bối sang người yêu cách đây không lâu. Trong cuộc trò chuyện với Taeyeon trên "Petionista Taengoo", Heechul cũng đã tiết lộ những suy nghĩ thật lòng về chuyện hẹn hò của bản thân. Đầu tiên, thành viên Super Junior đề cập đến những suy đoán khác nhau đã và đang được lan truyền trên Internet về thời gian hẹn hò thực sự của anh và Momo: "Họ nói rằng bọn anh hẹn hò đã hơn 3 năm rồi, nhưng lúc đó anh còn chưa biết cô ấy... Anh cảm thấy rất có lỗi với người hâm mộ của cả hai bên, nhưng may mắn thay, rất nhiều người ủng hộ bọn anh và điều đó khiến anh nghĩ rằng trong suốt 15 năm hoạt động nghệ thuật, có lẽ anh đã sống không đến mức quá tệ".

Heechul bị chỉ trích vì liên tục nhắc đến chuyện tình cảm với Momo

Sau đó, Heechul tiếp tục chia sẻ: "Khi vấn đề bùng nổ trong thời gian gần đây, công chúng và người hâm mộ của anh, những người chắc hẳn đã phải rất ngạc nhiên và đau đớn trước tin tức đó, vẫn nói với anh rằng: "Oppa, anh đã không vướng vào bất kỳ vụ bê bối lớn nào cho đến tận bây giờ, vì vậy chuyện này cũng không sao cả. Cảm ơn anh và bọn em sẽ luôn cổ vũ cho anh", nhưng thực tế những lời khích lệ như vậy lại khiến anh càng cảm thấy tội lỗi hơn. Anh và em rất giống nhau ở điểm chúng ta đều có thể dễ dàng đón nhận tình yêu và sự quan tâm mà mọi người dành cho mình. Nhưng sau khi tin tức đó nổ ra, anh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người khác nhưng lại thật khó để anh có thể đón nhận tất cả".

Heechul bị chỉ trích vì liên tục nhắc đến chuyện tình cảm với Momo

Cuối cùng, Heechul thú nhận rằng anh đang trong quá trình chuẩn bị phát hành album solo, nhưng cuối cùng đã quyết định tạm dừng. Thành viên Super Junior tiết lộ rằng album và bài hát chủ đề có tên là "Flower Petal", với ý nghĩa sâu sắc nơi "flower" (hoa) đại diện cho Heechul và "petal" (cánh hoa) đại diện cho người hâm mộ. Taeyeon hỏi: "Anh ngừng việc chuẩn bị album solo bởi vì sợ một số người có thể hiểu sai đúng không?", và Heechul trả lời: "Em hiểu đúng rồi đấy. Chỉ là anh muốn ngăn chặn bất cứ điều gì có thể gây hiểu lầm... Anh đã nói với công ty rằng mình sẽ chuẩn bị album solo vào lúc khác".

Heechul bị chỉ trích vì liên tục nhắc đến chuyện tình cảm với Momo

Trên thực tế, đây là lần đầu tiên Heechul nhắc đến chuyện hẹn hò với Momo trên một chương trình phát sóng. Thế nhưng trước đó, anh đã 2 lần gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, một lần trong bài đăng chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân và 1 lần trực tiếp trả lời fan. Chính vì thế, từ chỗ được ủng hộ hết mình, Heechul đã bắt đầu khiến cư dân mạng chuyển sang khó chịu vì anh liên tục nhắc đến bạn gái chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Sau khi tập "Petionista Taengoo" ngày 28 tháng 1 chính thức lên sóng, trên các diễn đàn trực tuyến và các trang báo lớn đã xuất hiện nhiều bình luận chỉ trích Heechul. Nhiều người cho rằng việc anh 5 lần 7 lượt thể hiện cảm giác tội lỗi với người hâm mộ của mình là một điều thiếu tôn trọng với Momo và fan của cô. Ngoài ra, việc Heechul đề cập đến mối quan hệ của mình trước mặt Taeyeon cũng vấp phải nhiều ý kiến phản đối khi trước đây, cô đã từng đối mặt với rất nhiều rắc rối nghiêm trọng vì chuyện tình cảm bị phanh phui.

Heechul bị chỉ trích vì liên tục nhắc đến chuyện tình cảm với Momo

- "Đã bao nhiêu lần anh ta nói rằng mình cảm thấy có lỗi với người hâm mộ rồi vậy? Momo chỉ viết một lá thư nói rằng cô ấy thành thật xin lỗi và sau đó không bao giờ nhắc lại thêm một lần nào nữa. Fan TWICE vẫn đang sống tốt, nhưng anh ta cứ đi khắp nơi tiết lộ tất cả mọi chuyện ㅋㅋㅋㅋㅋ Chúng tôi biết rằng anh đã im lặng hơn 10 năm qua kể từ khi anh mới ra mắt, và chúng tôi cũng biết rằng anh cảm thấy rất có lỗi với fan của mình, nhưng như vậy là đủ rồi đấy... Làm ơn dừng lại đi.. Anh không phải là người duy nhất dính líu đến chuyện này, cả hai đều có liên quan cả, vì vậy làm ơn hãy ngừng suy nghĩ chỉ từ quan điểm của một mình anh đi.."

- "Anh ta có thể cảm nhận mọi chuyện theo cách mà anh ta muốn, nhưng Taeyeon từng bị phanh phui chuyện tình cảm khi cô ấy đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Cô ấy là idol hàng đầu, là một thần tượng cực kỳ nổi tiếng trong ngành, có rất nhiều người bàn tán về cô ấy nên khi tin tức nổ ra, cô ấy đã phải hứng chịu rất nhiều lời chửi rủa. Trong khi đó đối với Heechul, anh ta bây giờ đã không còn là thần tượng nữa, anh ta chỉ là một người xuất hiện trong các chương trình tạp kỹ thôi, trong ngành công nghiệp thần tượng hiện tại không có ai thực sự còn quan tâm đến anh ta nữa và anh ta cũng không còn được truyền thông để mắt đến, tất nhiên là sẽ có sự khác biệt rồi. Vì vậy tôi không hiểu được tại sao anh ta lại đề cập đến chuyện này trên chương trình của Taeyeon nữa... ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tại sao anh ta lại nói như vậy chứ? Thật quá thiếu tôn trọng"

- "Heechul thực sự rất ích kỷ, bây giờ anh ta đã già rồi và sự nghiệp của anh ta cũng sắp kết thúc, tất nhiên là người hâm mộ của anh ta sẽ không nói nhiều về chuyện tình cảm rồi, nhưng ít nhất anh ta cũng nên quan tâm nhiều hơn đến fan của bạn gái chứ.... Tại sao lại phải đi khoe khoang làm gì ㅋㅋ"

- "Không chỉ riêng với Taeyeon, đây là điều hoàn toàn không cần thiết phải nhắc đến với bất kỳ ai trên bất kỳ chương trình phát sóng nào. Chuyện này không giúp ích gì cho Taeyeon, cho người hâm mộ của Momo và cho bất kỳ thần tượng nào khác trong tình huống tương tự cả"

- "Thật nực cười khi anh ta quyết định nói về chuyện này ngay trước mặt Taeyeon, anh ta thậm chí còn không thèm nghĩ cho các bên liên quan và người hâm mộ của họ, đúng không? ㅋㅋㅋ Nếu tôi là fan của TWICE chắc tôi sẽ cảm thấy khó chịu lắm"

- "Tôi luôn nghĩ rằng Kim Heechul là một người rất tinh ý, nhưng anh ta thực sự không hề nghĩ cho người hâm mộ của Momo"

- "Nghĩ lại mới thấy Kim Heechul giờ cũng đã có tuổi rồi, tôi có cảm giác rồi đây anh ta sẽ bắt đầu đề cập đến đám cưới vào một lúc nào đó. Đối với fandom của TWICE thì ắt hẳn họ đang ở trong thời kỳ khủng hoảng ngay lúc này. Đáng lẽ anh ta không bao giờ nên đề cập đến chuyện này chứ"

- "Tôi đã xem video rồi và anh ta tự nhắc đến chuyện đó trong khi không một ai hỏi tới cả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tại sao anh ta lại đột ngột mang chuyện tình cảm của mình lên kể lể trong chương trình thực tế của Taeyeon như vậy.."

- "Anh ta là một thần tượng nam đã có nhiều năm hoạt động trong ngành... Tất nhiên, thật khó để chửi rủa anh ta chỉ vì công khai hẹn hò, không phải vậy sao? Còn đối với một nữ thần tượng, chắc chắn sẽ có rất nhiều người lao vào chỉ trích, vậy tại sao anh ta cứ phải nhắc đến làm gì"

- "Momo vẫn giữ im lặng, chẳng hiểu tại sao Heechul cứ phải hết lần này đến lần nọ chia sẻ suy nghĩ của mình về chuyện tình cảm..."

- "Anh ta lúc nào cũng mang chuyện tình cảm của người khác ra đùa giỡn trên "Knowing Bros" mà, chẳng hiểu sao đến chuyện của mình lại tỏ ra cẩn trọng và rụt rè đến vậy"

- "Có mình tôi cảm thấy chuyện Heechul liên tục nói rằng anh ta cảm thấy có lỗi với fan là một sự thiếu tôn trọng với Momo hả.. Thử nghĩ đến cảnh bạn trai bạn hết lần này đến lần nọ nói rằng anh ta cảm thấy vô cùng tội lỗi chỉ vì hẹn hò với bạn mà xem..."

- "Fan của anh đã theo anh trong suốt 15 năm qua rồi, vì vậy tất nhiên là họ sẽ chúc mừng cho lần đầu tiên anh công khai chuyện tình cảm. Nhưng đối với fan TWICE chúng tôi thì khác, vì vậy làm ơn hãy ngừng nhắc đến mối quan hệ giữa anh và Momo đi, điều đó chỉ khiến chúng tôi bực mình thôi"

Trong khi đó, một số ý kiến khác lại cho rằng hành động này của Heechul cho thấy anh là một thần tượng rất trân trọng tình cảm của fan. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng cho đến hiện tại, hình ảnh của "ngôi sao vũ trụ" trong mắt cộng đồng mạng Hàn Quốc đã bắt đầu thay đổi ít nhiều kể từ sau khi công khai hẹn hò.