Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Năm lần bảy lượt được fan bênh vực vì những trò đùa dai nhưng réo tên Tiến Đạt, netizen không thông cảm với Trấn Thành cho nổi

Không chỉ Trấn Thành mà Hari Won cũng thường xuyên đem Tiến Đạt vào những câu chuyện trên sóng truyền hình khiến vợ chồng nam rapper phải lên tiếng phản ứng.

4 năm trước, chuyện tình cảm giữa bộ ba Trấn ThànhHari WonTiến Đạt từng gây nhiều tranh cãi khi Hari Won kết thúc mối tình 9 năm với Tiến Đạt rồi không lâu sau đã công khai hẹn hò Trấn Thành. Dù hiện tại Trấn Thành và Hari Won đã kết hôn và Tiến Đạt cũng có một gia đình nhỏ của riêng mình nhưng mối quan hệ của họ thỉnh thoảng vẫn được cư dân mạng nhắc lại.

Trấn Thành vô duyên vô cớ gọi tên Tiến Đạt

Cả Hari Won và Tiến Đạt đều đã có gia đình riêng

Đáng nói, thời gian gần đây cái tên Tiến Đạt thường xuyên bị vợ chồng Trấn Thành – Hari Won gọi tên trong các show truyền hình khiến netizen cũng cảm thấy bất bình thay. Đúng lúc này, vợ Tiến Đạt lại có dòng trạng thái mơ hồ trên trang cá nhân mà nhiều cư dân mạng nghi ngờ, cô đang đả động đến chuyện Tiến Đạt bị đem ra làm trò mua vui cho Trấn Thành và Hari Won. Vợ nam rapper viết: "Chuyện cũ mình bỏ qua. Tết rồi cùng cười lên hahaha". 

Trấn Thành vô duyên vô cớ gọi tên Tiến Đạt 1

Không lâu sau, Tiến Đạt cũng chia sẻ một đoạn rất thâm thúy có nội dung: "Nếu bản thân con cũng từng là người sống chẳng ra gì, gây nhiều đau khổ cho mọi người, hay đơn thuần đã trải qua nhiều chuyện mệt mỏi đau lòng.. thì cách tốt nhất để tâm con được bình yên, để cuộc sống bớt những muộn phiền, là hãy tập im lặng và tha thứ cho những điều không tốt của người khác".

Kết lại, nam rapper còn nhấn mạnh: "Cũng là con người với nhau, đừng ép ai vào đường cùng chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác hả hê trong phút chốc". Không nói đích danh đối tượng nhưng dễ nhận thấy, nam rapper đang muốn ám chỉ đến ai. 

Trấn Thành vô duyên vô cớ gọi tên Tiến Đạt 2

Được biết, khi đảm nhận vị trí MC Rap Việt trong những số đầu tiên, Trấn Thành đã liên tục đem tên của mình và Tiến Đạt ra làm chủ đề gây cười. Cụ thể là khi giới thiệu tên thí sinh, nam MC đã khẳng định Tiến Đạt là cái tên "khá nhạy cảm", thậm chí còn đùa dai: "Chào Tiến Đạt, anh không hy vọng em họ Đinh", lần khác, anh tiếp tục cười cợt: "tên em (Tiến Thành) mix giữa Tiến Đạt và Trấn Thành đúng không?". 

Trấn Thành vô duyên vô cớ gọi tên Tiến Đạt 3

Trấn Thành vô duyên vô cớ gọi tên Tiến Đạt 4

Đã có ít nhất 2 lần Trấn Thành chủ động nhắc đến tên Tiến Đạt tại Rap Việt khiến người xem khó chịu thay nam rapper

Tình huống này tuy tạo ra sự hài hước cho chương trình nhưng lại vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng Tiến Đạt, nhất là khi nam rapper đã rút khỏi showbiz. Trấn Thành vì thế cũng bị chỉ trích là vô duyên khi đem người khác ra làm câu chuyện mua vui. 

Về phía Hari Won, cô cũng bất ngờ nhắc lại tình cũ trong chương trình "Chị em chúng mình" khi khẳng định rằng Trấn Thành không phải là người xen vào mối tình của mình và Tiến Đạt.

Trấn Thành vô duyên vô cớ gọi tên Tiến Đạt 5

Không riêng gì Trấn Thành, Hari Won cũng từng đem chuyện của người cũ lên show "Chị em chúng mình".