Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Năm lần bảy lượt" bị trì hoãn debut, thành viên hụt của I.O.I quyết định rời bỏ công ty quản lý

Han Hyeri đã không còn là một phần của Star Empire Entertainment.

Chiều 25 tháng 7, nhiều nguồn tin trong giới giải trí cho biết thực tập sinh nổi tiếng Han Hyeri đã kết thúc hợp đồng với công ty quản lý Star Empire Entertainment. Hiện tại Hyeri đang ra sức tìm kiếm một "ngôi nhà" mới cho mình.

Han Hyeri

Han Hyeri

Liên lạc với Star Empire Entertainment, công ty giải trí này xác nhận: "Sau nhiều cuộc thảo luận với Han Hyeri, mới đây chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với cô ấy. Đó là một quyết định được đưa ra sau khi cả hai bên thảo luận kỹ lưỡng với nhau".

Về nhóm nhạc nữ mà công ty giới thiệu sẽ có sự tham gia của Han Hyeri, đại diện Star Empire chia sẻ rằng họ đang chuẩn bị cho mà debut. "Chúng tôi đang tổ chức lại nhóm. Họ đang nỗ lực luyện tập và chuẩn bị cho một mục tiêu ra mắt trong nửa cuối năm nay. Mặc dù vậy, vẫn chưa có điều gì được khẳng định chắc chắn".

Nói về Han Hyeri, chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ về vị trí thứ 12 chung cuộc mà cô nàng đã đạt được trong cuộc thi Produce 101 mùa 1. Tưởng chừng sau chương trình, Han Hyeri sẽ là thực tập sinh có tương lai hứa hẹn nhất khi vừa nhận được niềm thương cảm, ủng hộ của công chúng vừa nhận được lời hứa sẽ cho debut trong girlgroup tiếp theo (có tên là OMZM) của công ty chủ quản.

Han Hyeri

Đội hình OMZM ban đầu do Star Empire hướng đến

Thế nhưng, kể từ khi I.O.I debut, quảng bá năng nổ và thậm chí là đã tan rã gần nửa năm thì nhóm nhạc của Han Hyeri vẫn "lặn mất tăm". Mãi cho đến hồi tháng 3 đầu năm nay, báo chí Hàn mới tiết lộ rằng thời gian qua có nhiều mâu thuẫn nảy sinh trong nội bộ OMZM và giữa OMZM với Star Empire nên rất nhiều thành viên đã rời bỏ nhóm. Tuy vậy, Hyeri vẫn tiếp tục gắn bó với các cô gái còn lại nhằm theo đuổi mục tiêu sớm được ra mắt.

Tiếc rằng, chỉ 4 tháng sau Han Hyeri đã phải lựa chọn từ bỏ, chấm dứt mối quan hệ và không thể hoàn thành ước mơ tại Star Empire Entertainment. Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng khi không biết tương lai Hyeri sẽ trôi về đâu, nhất là khi các thí sinh cùng dự thi Produce 101 hầu hết đã có "nơi chốn" ổn định và tuổi tác của Hyeri cũng không còn là con số vàng mà các công ty giải trí hướng đến.

Han Hyeri

Mong rằng những điều may mắn nhất sẽ sớm đến với cô nàng thực tập sinh dễ thương này!

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP