Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam idol từng được YG nhắm bổ sung vào WINNER ngay khi Nam Taehyun rời đi nhưng chủ tịch Yang đã từ chối

Với visual và sự tài năng của mình, nam idol này từng được YG nhắm vào WINNER khi nhóm rơi vào 'khủng hoảng' mất đi một thành viên.

Vào tháng 11/2016, YG Entertainment gây bất ngờ khi thông báo Nam Taehyun sẽ chính thức rời WINNER. Ở thời điểm đó, chỗ trống mà nam thành viên để lại là khá lớn khi anh là nắm giữ vị trí main vocal trong nhóm và cũng rất có sức hút trong fandom. Không những vậy, WINNER còn đang ở thời kỳ 'khủng hoảng' khi không được YG push đúng cách, phải rơi vào tình trạng tạm 'đóng băng'. Những tưởng nhóm sẽ khó lòng vượt qua được những khó khăn này nhưng rồi chính bản hit 'Really Really' đã cứu vãn tình hình và giúp 4 chàng trai có màn trở lại thăng hoa, để lại dấu ấn đẹp đẽ trong lòng công chúng. 

WINNER đã phải đối mặt với nhiều khủng hoảng khi Nam Taehyun rời nhóm.

Tuy nhiên ở thời điểm 'khủng hoảng' cuối 2016- đầu 2017 khi đó, không phải ai cũng biết rằng từng có một nam idol được nhắm bổ sung cho chỗ trống của Nam Taehyun. Ngoài ra, có một số INNER CIRCLE cũng biết về tin tức này, nhưng họ không rõ những lý do gì khiến anh được chọn và vì sao cuối cùng anh lại bị từ chối. 

Mới đây trên diễn đàn Theqoo, một netizen đã nhắc lại cụ thể hơn về câu chuyện của ONE - nam rapper trẻ tuổi tài năng từng dưới trướng YG một thời gian trước khi rời công ty vào năm 2019. Bài đăng này trích lại một bài báo từng được đăng tải trích theo lời của một đại diện từ YG ở thời điểm ONE đang chuẩn bị debut solo vào tháng 7/2017. 

ONE từng được nhắm bổ sung vào đội hình của WINNER. 

Theo lời người đại diện này, thời gian 'đóng băng' hoạt động của WINNER cứ ngày càng kéo dài hơn sau khi Nam Taehyun rời nhóm. Lý do là bởi nhóm đã mất đi một main vocal dù trước đó có đến 2 main vocal trong nhóm nhạc 5 người. Giai đoạn khủng hoảng này kéo dài đến mức các thành viên còn cân nhắc việc tan rã, và tình huống khẩn cấp này đã đẩy đến một cuộc họp giữa chủ tịch đương thời Yang Hyunsuk và 4 thành viên WINNER còn lại. 

Theo đó, họ đã nghĩ đến phương án sẽ bổ sung một thành viên mới vào nhóm để lấp đi chỗ trống này. Người đầu tiên mà chủ tịch YangWINNER nghĩ đến chính là ONE. Lý do là bởi ONE có mối quan hệ thân thiết với tất cả các thành viên WINNER do tính cách hòa đồng và cũng ngang tuổi với nhau. Anh chàng sinh năm 1994 từng tham gia 'Show Me The Money' năm 2015 cùng với Mino nên họ lại càng có sự kết nối hơn. 

ONE sở hữu cả visual lẫn tài năng nên đã được cất nhắc cho sự bổ sung quan trọng này. 

Bên cạnh đó, ngoài ONE ra thì họ cũng chẳng nghĩ được đến ai khác. Họ không thể tuyển một thực tập sinh mà không ai biết đến, hay gọi một người còn quá trẻ vào nhóm. Vậy nên lúc đó ONE là lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên cuối cùng, chủ tịch Yang đã đưa ra quyết định sẽ không thêm ai vào nhóm và duy trì đội hình WINNER 4 thành viên.

Đại diện YG cũng từng nói qua về quyết định không để ONE vào WINNER của chủ tịch Yang: 'ONE là một rapper tham gia 'Show Me The Money'. Nếu cậu ấy muốn thay thế chỗ trống của Nam Taehyun, cậu ấy sẽ phải chuyển hướng sang vocal.' 

Chủ tịch Yang Hyunsuk quyết định giữ lại đội hình 4 người của WINNER.

Câu chuyện này một lần nữa làm dấy lên tranh luận rằng liệu ONE có nên được thay thế vào WINNER hay không. Lý do là bởi sau một thời gian không mấy tạo được tiếng vang dưới trướng YG, anh chàng đã rời nơi này và tự lập cho mình một công ty quản lý riêng nhưng vẫn không gây được tiếng vang. Không ít người tự hỏi nếu nam idol có thể vào WINNER thì liệu tài năng của anh đã không bị lãng phí như lúc này?

Dưới đây là bình luận của Knet trên Theqoo về việc ONE từng được nhắm vào vị trí thứ 5 của WINNER sau khi Nam Taehyun rời đi:

- Nếu ONE vào nhóm thì chắc visual của WINNER sẽ đỉnh lắm luôn ấy!

- Giá mà họ đã thêm ONE vào, thật đáng tiếc!

- Nếu ONE vào WINNER thì cậu ấy sẽ làm tốt và YG cũng không lãng phí nhân tài. 

- Tôi nghĩ ONE hợp với solo hơn là gia nhập nhóm nhạc. 

- Ủa, nếu ONE vào nhóm thì nhóm chẳng phải có đến 3 rapper sao?

- Tính ra thì ONE khá hợp với WINNER ấy chứ.

- Nếu cậu ấy vào thì sẽ bị trùng lặp nhiều. Tài năng trùng với Mino còn hình ảnh visual thì giống Jinwoo.

- WINNER 4 người như lúc này đã là tuyệt vời nhất! 

- Cái cần là vocal nên sao có thể thêm một rapper vào nữa? WINNER 4 người là cân bằng và hài hòa nhất. 

- Tôi không thích Yang Hyunsuk nhưng ông ấy quyết định đúng đắn đó chứ. WINNER 4 thành viên là đủ rồi. 

Bạn nghĩ gì về quyết định của chủ tịch Yang khi cuối cùng đã không bổ sung ONE vào WINNER? Theo bạn ONE có thật sự phù hợp để trở thành một mảnh ghép của nhóm hay không?