Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Idol thế giới tuyến bố bị nhiễm HIV 14 năm cùng những chia sẻ đau lòng!

Mới đây, nam diễn viên Billy Porter đã chia sẻ về giai đoạn tăm tối nhất cuộc đời mình.

Billy Porter là diễn viên, ca sĩ, giảng viên thanh nhạc người Mỹ. Porter từng thắng một giải Tony cho Nam diễn viên nhạc kịch xuất sắc nhất vào năm 2013. Trong những năm qua, với phong cách thời trang phi giới tính trên thảm đỏ, ông nhanh chóng được công chúng biết đến và tán dương.

Billy Porter

Ngày 19/5, trong cuộc phỏng vấn độc quyền trên tạp chí The Hollywood Reporter, nam diễn viên Billy Porter lần đầu kể chuyện bị nhiễm HIV từ năm 2007. Tiết lộ này khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy bị sốc.

"Vào tháng 6/2007, Billy bị nổi mụn ở mông và đi khám bác sĩ mới biết mình dương tính với HIV. Kể từ đó về sau, Billy không nói với ai, sợ bị cô lập và tấn công trong ngành công nghiệp phim ảnh - nơi mà Billy cho rằng không phải lúc nào anh cũng được đối xử tốt", tờ tạp chí viết.

2007 là năm tệ nhất trong đời Billy Porter. Trước khi phát hiện nhiễm HIV, Porter còn được bác sĩ xác nhận mắc tiểu đường loại II, rồi sau đó gặp khó khăn kinh tế và phá sản.

Billy Porter

"Nỗi tủi hổ cùng với những cảm xúc tiêu cực đã tích tụ trong người khiến tôi phải im lặng, và tôi phải sống với điều đó suốt 14 năm qua. Nhiễm HIV với một người sinh ra và lớn lên trong gia đình sùng đạo như tôi giống như sự trừng phạt của Chúa", nam diễn viên chia sẻ.

Billy Porter bắt đầu ý thức mạnh hơn việc chứng minh cho khán giả thấy tài năng và sự cống hiến của bản thân. Anh tập trung, nghiêm túc với công việc, và cố gắng phát ngôn ở mức tối thiểu.

Chia sẻ này đã khiến fan hâm mộ thêm khâm phục Billy Porter. Rất nhiều bình luận động viên đã được gửi đến nam diễn viên. 

Từ Khóa:

Billy Porter

HIV