Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

Nam idol phải vào bệnh viện ngay sau sân khấu comeback vì rạn xương ngực

Ngày 14/03, sau khi hoàn thành sân khấu comeback tại “MTV The Show”, thành viên B.A.P, Kim Him Chan, đã phải lập tức đến bệnh viện vì cảm thấy đau ở phần ngực.

Vừa trở lại không lâu, B.A.P đã vấp phải khó khăn khi thành viên của nhóm, Him Chan, được chẩn đoán là bị rạn xương do mệt mỏi. 

Hình ảnh Him Chan trong đợt quảng bá "Wake me up" bắt đầu từ 7/3

Được biết, rạn xương do mệt mỏi là triệu chứng mắc phải khi cơ thể phải hoạt động với cường độ cao trong thời gian dài. Việc này khiến các bó cơ bị tổn thương và gây áp lực lên xương. Tối cùng ngày, TS Entertainment đã đăng thông báo chính thức về vấn đề này.

 

 

"Xin chào, đây là TS Entertainment!

Chúng tôi ở đây để thông báo về tình trạng sức khỏe của thành viên B.A.P, Him Chan.

Ngày 14/3, trong lúc ghi hình cho chương trình trực tiếp "MTV The Show" Him Chan đột nhiên cảm thấy đau ở phần ngực. Chúng tôi đã nhanh chóng đưa cậu ấy đến bệnh viện để tiếp nhận điều trị sau khi chương trình kết thúc. Theo chẩn đoán, Him Chan bị rạn xương ngực do mệt mỏi.

Theo lời bác sĩ, tình trạng này không xuất phát từ các tác động vật lí. Nguyên nhân chính là do việc giảm cân đột ngộ và việc luyện tập cường độ cao cho đợt quảng bá.

Dù phải hạn chế luyện tập và vận động mạnh, Him Chan vẫn kiên quyết rằng cậu ấy sẽ tham gia đợt quảng bá cùng với các thành viên khác, vì đã khá lâu B.A.P mới có thể quảng bá với đội hình trọn vẹn. Theo đó, chúng tôi sẽ để cậu ấy tiếp tục lên sân khấu với các thành viên B.A.P mà không phải thực hiện phần vũ đạo.

TS Entertainment sẽ tiếp tục giám sát và chú ý đến tình trạng sức khỏe của Him Chan.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến các fan hoang mang, rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho đợt quảng bá của B.A.P.

Xin cảm ơn!"

Được biết đây là lần thứ hai Him Chan chịu trấn thương vào đợt quảng bá của B.A.P, sau lần chấn thương vào đợt quảng bá "One shot" vào năm 2013.

 

Thành viên Kim Him Chan, B.A.P

Các fan đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Him Chan. Ngày 15/3, Him Chan vẫn xuất hiện cùng các thành viên B.A.P để ghi hình cho chương trình âm nhạc "Show Champion". Theo lời các fan có mặt tại buổi ghi hình, Him Chan đã không thể lên sân khấu, anh chỉ đứng dưới để thực hiện phần hát. Họ đã sắp xếp một vũ công thay anh thực hiện phần vũ đạo.

Cách đây vài giờ, Him Chan đã cập nhật trạng thái của anh ấy trên Instagram

"Lâu lắm rồi chúng tôi mới có thể quảng bá với đội hình 6 người, nếu thay đổi vũ đạo một chút thì sẽ ổn thôi! Tôi thật sự rất muốn lên sân khấu cùng với mọi người nên mới quyết định như vậy! Xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng!"

Thanh Xuân