Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam idol Kpop nổi tiếng tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với gia đình Jisoo (BLACKPINK): Thân thiết đến mức được mời dự đám cưới đến 2 lần

Đây là nam idol Kpop duy nhất có thể thoải mái công khai mối quan hệ thân thiết với gia đình nhà Jisoo (BLACKPINK), thậm chí còn được mời dự cả đám cưới của chị gái và anh trai của nữ idol.

Vốn là nhóm nữ idol Kpop nổi tiếng, BLACKPINK cũng rất ít khi tương tác với các nam idol khác. Trong số 4 thành viên, chỉ có em út Lisa là thoải mái công khai tương tác với những người bạn nam thân thiết nhưng hầu như cũng chỉ là đến từ mối quan hệ đồng hương như Bambam (GOT7) hay Ten (NCT). Tuy nhiên mới đây netizen cũng rất ngạc nhiên khi biết được có một nam idol Kpop có mối quan hệ thân thiết với gia đình của Jisoo (BLACKPINK). Tuy nhiên điều hài hước hơn là anh thậm chí còn không thật sự quen biết với Jisoo từ trước!

Nhân vật được nói đến ở đây chính là Kim Heechul (Super Junior) - nam idol gen 2 nổi tiếng mà không fan Kpop nào là không nhớ mặt gọi tên. Trên thực tế, việc Heechul có mối quan hệ kết giao rộng rãi đã là điều không còn quá lạ lẫm. Tuy nhiên câu chuyện với gia đình nhà Jisoo (BLACKPINK) thì có phần thú vị hơn rất nhiều. Mới đây, Heechul đã tiết lộ rằng mình từng được mời đến dự đám cưới chị gái của Jisoo trong khi bản thân... cũng không hề quen biết với nữ idol. 

Trong tập phát sóng mới đây của show '20th Century Hit Song' mà Heechul làm host, anh đã được bạn dẫn chương trình hỏi rằng: 'Đám cưới đáng nhớ nhất bạn đã từng tham gia là của ai?' Khi đó, Heechul đã chia sẻ rằng trong quá khứ mình đã đến dự đám cưới chị gái của Jisoo - thời điểm này là trước khi Jisoo debut cùng BLACKPINK. Điều ngạc nhiên là khi đó 'siêu sao vũ trụ' không hề biết cô dâu là chị của Jisoo. Không chỉ vậy, Heechul thậm chí còn chưa từng quen biết chị gái của Jisoo trước đó. 

Heechul nhớ lại: 'Tôi đã từng đến dự đám cưới của chị gái BLACKPINK Jisoo. Điều buồn cười là khi đó tôi không hề quen biết Jisoo, và tôi cũng chưa bao giờ gặp chị gái của cô ấy. Ngay cả trong đám cưới tôi chỉ ngồi nhìn cô ấy từ xa mà thôi.' 

Nhiều người đã rất tò mò vì sao Heechul không quen biết cả Jisoo và chị gái của nữ idol nhưng vẫn được mời đến. Sau đó nam idol bất ngờ tiết lộ rằng đó là vì mình được bố của Jisoo mời đến. Anh tiết lộ: 'Tôi đã có mối quan hệ thân thiết với bố của Jisoo từ rất lâu.'

Khi được hỏi lý do vì sao họ lại thân thiết với nhau, Heechul lại càng gây tò mò khi giữ bí mật điều này. Anh chỉ bật cười và trả lời: 'Tại sao? Tôi không thể thân thiết với ông ấy sao? Vậy đó, đó chính là đám cưới đáng nhớ nhất mà tôi đã từng tham dự vài năm trước đây.' 

Netizen khá bất ngờ khi biết mối quan hệ thân thiết giữa Heechul và bố của Jisoo. Nhiều fan BLACKPINK cũng ngạc nhiên khi không biết rằng Heechul từng đến dự đám cưới của chị gái Jisoo trước đây. Tuy nhiên vào năm 2019, Heechul cũng góp mặt tại đám cưới của anh trai Jisoo, thậm chí còn chụp hình cùng chú rể và cô dâu . Khi đó, fandom cũng rất kinh ngạc và vẫn không ai lý giải được vì sao Heechul lại xuất hiện. Điều này có nghĩa là nam idol vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình của nữ idol và thậm chí còn được mời dự cưới đến 2 lần. 

Đối với cá nhân Jisoo, dường như Heechul và nữ idol không có mối quan hệ thân thiết bạn bè nào riêng biệt. Tuy nhiên họ vẫn biết đến nhau và có dịp cộng tác, gặp gỡ trong nhiều show truyền hình và sự kiện. Bên cạnh đó, nhiều netizen suy đoán rằng điều này càng củng cố tin đồn bố của Jisoo làm trong ngành giải trí và là nhân vật khá tiếng tăm nên có mối quan hệ quen biết với nhiều ngôi sao đình đám.

Bạn có bất ngờ với mối quan hệ thân thiết bí ẩn của Heechul với gia đình của Jisoo (BLACKPINK) không?