Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam idol khiến netizen Hàn tức đến cạn lời vì đã vô trách nhiệm lại còn tự hào khoe khoang: Lên kế hoạch đám cưới khi nhóm vẫn đang hoạt động

Bất chấp việc đã bị chỉ trích rất nhiều lần, cặp vợ chồng này lại một lần nữa thử thách sức chịu đựng của cư dân mạng và người hâm mộ.

Vào ngày 6 tháng 2 vừa qua, nữ diễn viên nhạc kịch Kim Saeun - người được biết đến nhiều hơn với tư cách vợ Sungmin (Super Junior), đã đăng tải lên kênh YouTube cá nhân "San Tokki" một video với tiêu đề: "Tôi có thể nói điều này không nhỉ?". Video này đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng trong những ngày qua khi cặp đôi Kim Saeun và Sungmin tiết lộ quá trình chuẩn bị cho lễ cưới của họ.

 

Kim Saeun bày tỏ lòng biết ơn của cô khi chia sẻ: "Trước khi đăng tải video Q&A gần nhất, tôi đã rất lo lắng. Tôi cảm thấy lo lắng vì tôi chưa bao giờ thật lòng chia sẻ và cũng chưa bao giờ tự mình nói về nó, nhưng tôi thật sự rất cảm động vì tôi nhận được nhiều sự ủng hộ hơn tôi nghĩ. Tôi nghĩ là mình có thể sống với động lực đó".

Nữ diễn viên sau đó nói thêm: "Lần đầu tiên tôi công bố trên kênh của mình rằng tôi đã kết hôn, nói thật là tôi đã rất bận tâm. Ngay cả khi tôi cố gắng quay một Vlog, phần khó khăn nhất vẫn là chồng tôi. Tôi không thể quay vì tôi đã không nói về chồng mình một cách đúng mực". Tiếp đó Kim Saeun cũng nói rằng cô sẽ giới thiệu chồng mình.

Sungmin nói về việc lên kế hoạch kết hôn khi Super Junior đang hoạt động 

Câu chuyện về cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai người cũng được tiết lộ trong video này. Kim Saeun cho biết: "Tôi gặp anh ấy khi tham gia vở nhạc kịch "Ba chàng lính ngự lâm". Sungmin là idol và đó là lần đầu tiên tôi làm diễn viên ở một sân khấu kịch lớn, thế nên tôi trở nên rất thụ động. Khi chúng tôi chào hỏi nhau lần đầu tiên, anh ấy nói rằng mình sinh năm 1985 và đề nghị hãy cư xử như những người bạn cùng tuổi". Tuy nhiên, Saeun khẳng định cô đã sớm biết rằng Sungmin sinh năm 1986.

Sau đó, Sungmin giải thích rằng anh sinh vào đầu năm 1986, vì vậy bạn bè anh đối xử với anh như một người sinh năm 1985 (ở Hàn Quốc có khái niệm sinh sớm, nơi những người sinh vào tháng 1, 2 được xem là bằng tuổi với những người sinh ra vào năm trước đó vì họ học cùng khóa). Đáp lại, Kim Saeun trả lời: "Bạn bè em sinh năm 1984 đấy" khiến Sungmin vô cùng bối rối.

Trước câu hỏi về cuộc hẹn hò đầu tiên của họ, Sungmin nói: "Có thể gọi đó là cuộc hẹn hò ngay cả trước khi chính thức yêu nhau không nhỉ? Nhưng lúc đó chỉ mới ở giai đoạn "some" thôi. Hẹn hò không phải là quen nhau chính thức sao?". Dù vậy, cả hai đều đưa ra cùng câu trả lời là sông Hàn. Sungmin nhớ lại: "Đó là một ngày lạnh lẽo, nhưng cũng lần đầu tiên tôi biết rằng tôi có thể ăn mì gói ở sông Hàn". Anh nhớ lại: "Tôi mang nó vào xe và ăn, thật sự rất ngon".

 Sungmin nói về việc lên kế hoạch kết hôn khi Super Junior đang hoạt động

Với câu hỏi: "Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn có nghĩ rằng đây là người mà mình sẽ kết hôn", Kim Saeun trả lời: "Tôi vốn là người theo chủ nghĩa độc thân. Vì là một người phụ nữ không muốn kết hôn nên trước đây tôi hoàn toàn không hề nghĩ đến chuyện đó. Nhưng trong cuộc sống, có những lúc mệt mỏi và không có gì để dựa vào, nhưng sau đó tôi lại bắt đầu muốn dựa dẫm vào Sungmin". Sungmin nói: "Cảm giác như có ai đó bước vào cuộc đời tôi vậy. Tôi nghĩ rằng mình nên kết hôn với người này".

Họ cũng nhìn lại quá trình chuẩn bị cho hôn nhân. Kim Saeun hồi tưởng: "Chuyện này hơi khác so với quá trình chuẩn bị cho đám cưới thông thường. Ngay cả khi tôi quyết định ngày kết hôn, tôi cũng muốn chọn một ngày đẹp với cả hai gia đình, nhưng chẳng có ngày nào như vậy cả".

Sungmin thừa nhận rằng anh đã quyết định ngày kết hôn trong thời gian Super Junior đang hoạt động: "Đó là một ngày tốt lành. Tuyết rơi rất nhiều". Nam thần tượng nói thêm: "Điều khó khăn nhất là phải thực hiện thật bí mật, giống như điệp vụ 007 vậy. Tôi đã phải rất cẩn thận ngay từ khi bước vào cửa và nhận được một lời nhắn từ các nhân viên rồi quay phim. Tôi muốn thực hiện nó một cách yên lặng, thật đáng tiếc".

Cuối cùng, cặp vợ chồng này đã nhận được câu hỏi: "Bạn sẽ kết hôn với người này ngay cả khi được sinh ra lần nữa hay không?". Cả hai đều bày tỏ tình cảm của mình và nói rằng họ vẫn muốn kết hôn với đối phương.

 Sungmin nói về việc lên kế hoạch kết hôn khi Super Junior đang hoạt động

Không lâu trước khi video này được đăng tải, Sungmin và Kim Saeun đã từng bị chỉ trích rất nhiều vì màn trình diễn phản cảm của họ trên "Miss Trot 2". Và giờ đây, việc tự hào khoe khoang về việc lên kế hoạch kết hôn trong thời điểm Super Junior đang hoạt động càng khiến cặp đôi này vấp phải những ý kiến phẫn nộ dữ dội hơn, không chỉ từ người hâm mộ của Super Junior mà còn từ đông đảo công chúng Hàn Quốc, đặc biệt là khi cho đến nay Sungmin vẫn chưa tuyên bố rời nhóm dù đã nhiều năm không có bất kỳ hoạt động chung nào.

 Sungmin nói về việc lên kế hoạch kết hôn khi Super Junior đang hoạt động

- "Người ta hay nói nồi nào úp vung nấy đúng là không sai vào đâu được"

- "Wow anh ta vẫn chưa rời khỏi nhóm sao?? Wow, ấn tượng thật đấy"

- "Hai người này nghĩ rằng họ là Romeo và Juliet à"

- "Tôi biết kiểu gì họ cũng sẽ nói về chuyện này trên các chương trình phát sóng mà.."

- "Làm ơn, hai người này có thể ngừng xuất hiện được không... Không phải hai người chỉ muốn giữ những thứ đó làm kỷ niệm cho riêng mình sao...? Làm ơn dừng lại... Dừng lại đi!"

- "Anh ta đúng là tượng đài trong việc lừa dối người hâm mộ của mình"

- "Anh ta đúng là huyền thoại, nhưng là vì những lý do sai trái..."

- "Nhìn cái cách anh ta tự hào khoe khoang kìa ㅋㅋㅋ"

- "Tôi thậm chí còn chẳng phải fan của anh ta mà tôi còn thấy tức đây;;;;"

- " ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Những kẻ hám fame này ㅋㅋㅋ Các người có ít fan hơn những gì các người nghĩ rất nhiều và những người biết đến hai người, thực tế thì họ chỉ biết vì toàn những lý do xấu thôi... Sungmin không còn là thần tượng nữa và trông anh ta bây giờ giống như một ông chú vậy ㅋ Nếu định nói về Super Junior thì ít nhất cũng nên tự quản lý bản thân đi"

- ""Bí mật" ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Không nhưng mà anh ta nói là mình đã nhận được một lời nhắn từ các staff và muốn tiến hành trong yên lặng nhưng lại mang lên đây chia sẻ ư? Đám cưới của anh ta được tài trợ mà, anh ta đang nói cái quái gì vậy; Tất cả các nhà tài trợ đều đăng về đám cưới của anh ta mà"

- "Điên mất, ai cũng có thể thấy rằng hai người này là những người duy nhất hạnh phúc trong cuộc tình này ㅋㅋ Chắc họ nghĩ rằng họ là nhân vật chính hay trung tâm của vũ trụ này mất"

- "Wow, ngay cả khi là fan của một nhóm khác, tôi cũng tức điên lên vì anh ta"