Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Idol gây sốt về màn trình diễn đẳng cấp thu hút hơn 100 triệu lượt xem!

Mới đây, Vương Nhất Bác đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với màn thể hiện tại Liên Minh Huyền Thoại S11.

Trong thời gian vừa qua, Vương Nhất Bác nhanh chóng trở thành Idol Cbiz được săn đón nhiều nhất. Anh nhanh chóng thu hút hơn 40 hợp đồng quảng cáo, đồng thời tạo tiếng vang tại cuộc thi "Street Dance 4". Mới đây, Vương Nhất Bác nhanh chóng được quốc tế biết đến qua màn trình diễn tại đêm chung kết Lol Worlds 2021.

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác đã khoe vũ đạo trong cuộc thi, thu hút rất nhiều sự chú ý, dù sao đây cũng là cuộc thi quốc tế, và anh còn là gương mặt đầu tiên của một nghệ sĩ Trung Quốc. Chỉ qua một đêm, tên tuổi của Vương Nhất Bác đã bùng nổ trên Twitter và cũng bùng nổ trong giới thể thao điện tử! Lượng người xem phần trình diễn của Vương Nhất Bác vượt quá 100 triệu lượt xem.

Vương Nhất Bác

Trên mạng xã hội Twitter nước ngoài, ba từ "Vương Nhất Bác" đã đốt cháy toàn bộ khu vực bình luận. Trong trận chung kết, bình luận viên Hàn Quốc cũng nói rất nhiều về Vương Nhất Bác của Hàn Quốc khi nhắc đến anh trong trận chung kết và khen anh là hot boy. "Đây là ngôi sao hàng đầu của Trung Quốc Vương Nhất Bác, nhảy rất tuyệt!". Bên cạnh đó, cụm hashtag # 王一博 S11 总 赛特 赛 # có lượng đọc hơn 1 tỷ. 

"Điệu nhảy của Vương Nhất Bác tràn đầy năng lương. Anh ấy trông thật ấn tượng trong bộ đồ da."

"Tôi yêu màn trình diễn này, nó thật ấn tượng. Vương Nhất Bác là một dancer đỉnh. Một người bạn của tôi bảo rằng anh ấy là "ông hoàng vũ đạo". Tôi nghĩ đó là điều đúng."

"Vâng, anh ấy chỉ mới 24 tuổi."

"Cả sân khấu như bùng cháy vậy."

Có thể nói, trong thời gian qua, Vương Nhất Bác ngày càng khẳng định được sức hút của mình. Netizen tin rằng tương lai anh sẽ còn phát triển hơn nữa.