Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Idol được xem là... 'máy báo scandal': Cứ đăng lên mạng cái gì thì showbiz Cbiz gặp phốt!

Mới đây, cư dân mạng lại được phen đứng ngồi không yên với 'máy báo scandal' mang tên Uông Phong.

Uông Phong là một nhạc sĩ và nhà soạn nhạc rock người Trung Quốc. Ông là người sáng lập và hát chính của ban nhạc rock số 43 đường Baojia. Bên cạnh tài năng không thể phủ nhận, Uông Phong còn được xem là nghệ sĩ... báo scandal. Cụ thể, bất cứ thứ gì Uông Phong đăng lên mạng đều... tạo scandal cho người khác.

Uông Phong

Cư dân mạng nhanh chóng liệt kê hơn 20 lần Uông Phong đăng thứ gì là showbiz Hoa Ngữ có biến. Đầu tiên là vào ngày 13/9/2013 khi Uông Phong tuyên bố ly hôn thì cũng là lúc cặp vợ chồng Vương Phi - Lý Á Bằng công khai chia tay. Lần thứ 2 là vào ngày 9/11/2013, Uông Phong công khai với Chương Tử Di trong concert, tiệc chưa kịp tàn thì Evergrade vào AFC Champions League.

Uông Phong

Trong năm 2021, Uông Phong vừa thông báo ra album mới thì hoàn toàn không xuất hiện trên hot search Weibo chỉ vì bị vụ scandal của Trịnh Sảng chiếm hết sóng. Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, cư dân mạng đã phát hiện cách đây mấy ngày, Uông Phong đã thông báo... concert mới.

Trước máy báo scandal Uông Phong, cộng đồng mạng chia sẻ:

"Mà quan trọng là chất lượng dưa của chú chỉ toàn thượng hạng không phải lưu lượng đỉnh lưu thì cũng hạng A tuyến một đủ sức rung chuyển Cbiz."

"Xu cà na quá vậy bác Phong. Bác mà cứ như vậy hoài thì mấy thím nghĩ lỡ sáu concert của năm thì showbiz tính sao?"

Từ Khóa:

Uông Phong