Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam idol có nhân cách tốt đến nỗi nhân viên ISAC phải đích thân khen ngợi

Người đó không ai khác ngoài “Nochu đại nhân” đẹp người, đẹp nết của các A.R.M.Y!

Thế vận hội Thể thao đã kết thúc, tuy chưa được phát sóng song những mẩu chuyện tại cuộc thi được các fan “lan truyền” đến giờ vẫn là chủ đề hot nhất hiện nay. Gần đây, việc Jungkook (BTS) giúp nhân viên (staff) dọn dẹp tàn cuộc lại một lần nữa trở thành chủ đề nóng đối với cộng đồng mạng.

Nam idol có nhân cách tốt đến nỗi nhân viên ISAC phải đích thân khen ngợi

Tấm ảnh đang nhận được sự quan tâm lớn từ netizen

Được biết, sau khi ISAC kết thúc, trời đã tối nên hầu hết các idol khác đều đi vào phòng nghỉ ngơi. Tuy nhiên, maknae của Bangtan vẫn ngoan ngoãn ở lại ngoài gió lạnh chỉ để giúp các nhân viên dọn dẹp rác rưởi. Điều quan trọng là lúc này mọi người đều đã trở về nhà, máy quay cũng đã tắt nên hiển nhiên, cậu ấy làm việc này hoàn toàn do tinh thần tự nguyện.

Vì quá xúc động bởi nghĩa cử cao đẹp này, một nhân viên của ISAC đã đăng lên twitter như sau:

Nam idol có nhân cách tốt đến nỗi nhân viên ISAC phải đích thân khen ngợi

Tạm dịch: "Tôi phải nhìn BTS Jungkook bằng một con mắt khác đấy. Trong khi hầu hết các idol đều để đồ ăn nhẹ và nước uống của họ vương vãi khắp sân, Jungkook đã lấy một túi đựng rác và bảo tôi đưa rác cho cậu ta. Jungkook thực sự rất tốt tính.”

Nam idol có nhân cách tốt đến nỗi nhân viên ISAC phải đích thân khen ngợi

Staff có tên nick name là “shyshyshy” ở trên chính là người mặc áo khoác kaki trong ảnh. Đây là lúc Jungkook bảo anh đưa rác cho cậu ấy

Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên Jungkook giúp đỡ nhân viên đài MBC. Một năm trước đây, cũng chính tại chương trình ISAC, Jungkook từng giúp nhân viên dọn những vỏ chai rỗng trên sân và bỏ vào thùng rác:

Thật may mắn vì đã có fan kịp thời ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào này

Tuy rằng đây chỉ là một hành động nhỏ, nhưng không phải chính những tiểu tiết như thế này mới là thứ thể hiện bản chất con người chân thực nhất hay sao?

Nam idol có nhân cách tốt đến nỗi nhân viên ISAC phải đích thân khen ngợi

Em được các anh nuôi nên em ngoan lắm nhé

Tất nhiên, cư dân mạng không tiếc lời khen cho hành động này của Kookie, đồng thời cũng tỏ ra thương cảm khi mọi người toàn ném đá anh chỉ vì những lý do nhỏ nhặt:

"Năm ngoái cũng vậy đấy. Jungkook trẻ lắm, sinh năm 1997 nhưng đã tài giỏi thế này rồi. Hát hay, nhảy đẹp, tốt bụng, thế mà vẫn bị gạch. Người ta còn chửi em chỉ vì da em lỡ sần sùi hơn bình thường. Mong Jungkook sẽ vượt qua tất cả để tiếp tục thành công nhé!"

"Sự tốt bụng của Nochu nào ai thấu đâu…"

"Cả Bangtan đều tốt tính ấy. Có lần, nhóm quay một chương trình tình nguyện và lúc kết thúc, bọn trẻ có nói lời cảm ơn họ. Thấy vậy, Bangtan đã hứa là dù có được lên hình hay không thì họ vẫn sẽ quay lại và giúp đỡ các em một lần nữa."

"Đọc xong bài báo mà tui xúc động dã man. À, Bangtan còn từng mua thức ăn cho một chú mèo hoang nữa cơ. Họ tình cờ thấy con mèo ở bên cạnh một cửa hàng tiện lợi và thế là mua đồ ăn cho nó luôn."

"Bé con nhạy cảm lắm lắm đó. Nghe các anh nói về sự khó khăn vất vả của mình mà nó khóc hết nước mắt luôn. Khổ thân Jungkook vì cứ phải đọc mấy thứ nhảm nhí của bọn ghen tị."

Peach