Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Idol bị chỉ trích khi tuyên bố: 'Tôi là rapper xuất sắc nhất!'

Mới đây, DaBaby đã có phát ngôn gây tranh cãi trên Instagram.

Trong những năm vừa qua, cái tên DaBaby không còn quá xa lạ với người hâm mộ âm nhạc. Năm 2019, album đầu tay của nam rapper là Baby on Baby (2019) đạt vị trí thứ bảy trên Billboard 200. Chỉ đến năm 2020, album thứ ba "Blame It on Baby" mới giúp cho nam rapper đạt được thành công rực rỡ.

DaBaby

Mới đây trên mục Story của Instagram cá nhân, DaBaby vừa đăng tải một bức hình kèm theo dòng nội dung thu hút nhiều bàn luận trái chiều từ khán giả. Theo đó, chủ nhân bản hit “Rockstar” khẳng định anh chính là “rapper xuất sắc nhất”. 

“Rapper giỏi nhất và đang phải đối mặt với nhiều điều tồi tệ mà người ta bàn tán, người đó chính là tôi. Nếu một người không dám thử làm việc cùng ai đó, điều đó có nghĩa là người đó đang sợ hãi. Những người giỏi nhất phải cạnh tranh với những người giỏi nhất”, DaBaby viết.

DaBaby

Bài đăng của DaBaby đã được nhiều người chia sẻ lại trên các trang mạng xã hội và thu hút nhiều bình luận từ khán giả. Trong đó, có người đặt câu hỏi “Anh ta có lượng người nghe hàng tháng nhiều hơn Drake không nhỉ?” và ngay lập tức tạo nên cuộc thảo luận sôi nổi. Ngoài ra, cũng có không ít ý kiến phản bác lại ý kiến của DaBaby: “Anh ta giỏi nhất trong việc sử dụng duy nhất một flow cho tất cả các bài hát“, “Tất cả rapper tệ nhất luôn tự nhận mình giỏi nhất“, “Tôi thà nghe bài mới của Eminem còn hơn“,…

Phát ngôn này đã động chạm đến nhiều nghệ sĩ. Có thể trong thời gian tới, DaBaby nên khiêm tốn hơn, dù anh đã rất thành công trong thời gian vừa qua. 

Từ Khóa:

DaBaby

Rapper