Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Năm hạn của ngôi sao mệnh danh là 'ma cà rồng': Album bị đánh giá thấp, tình cảm thì thê thảm

2019 có vẻ không phải là một năm tốt đẹp của Avril Lavigne cả về phương diện tình cảm lẫn sự nghiệp.

Là một trong những nghệ sĩ nổi bật của làng nhạc thế giới những năm 2000, Avril Lavigne đã trở thành nàng thơ trong tâm trí nhiều thế hệ khán giả. Sau thời gian dài trị bệnh và sắp xếp đời tư cá nhân, nữ nghệ sĩ đã trở lại với album mới nhất là "Head Above Water". Tuy nhiên, việc vắng bóng khá lâu để khiến công chúng quên dần cô. Mặt khác, album này cũng không được đánh giá cao.

Avril

Mới đây, giọng ca 'When You're Gone' Avril Lavigne và doanh nhân Phillip Sarofim đã lặng lẽ chia tay sau hơn một năm hẹn hò. Tờ US Weekly trích dẫn nguồn tin thân cận cho hay, lý do Arvil Lavigne và bạn trai chia tay là do cả hai gặp vấn đề trong việc cân bằng giữa chuyện tình cảm và cuộc sống.

Avril

Trước khi hẹn hò với Phillip, Avril đã hai lần kết hôn. Cuộc hôn nhân đầu tiên của cô là với thủ lĩnh của nhóm Sum 41, Deryck Whibley. Cả hai chung sống từ năm 2006 - 2010 thì tuyên bố ly hôn. Sau khi ly dị được 3 năm, vào năm 2013, nữ ca sĩ 35 tuổi người Canada kết hôn với rocker Nickelback Chad Kroeger. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này khá ngắn ngủi khi chỉ kéo dài được 2 năm. Cặp đôi tuyên bố chia tay vào năm 2015.

Hy vọng sau những biến cố trong cuộc sống, Avril Lavigne sẽ bình tĩnh hơn và nhanh chóng trở lại sàn đấu âm nhạc với phong độ tốt nhất. 

Từ Khóa:

Avril Lavigne