Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam giới Hàn Quốc bỏ phiếu bình chọn hình mẫu visual lý tưởng: Cả một dàn idol nam nổi tiếng đồng loạt 'ra chuồng gà'

Sự thất thế toàn diện của giới thần tượng trong cuộc khảo sát này phản ánh một thực tế rằng dường như người Hàn Quốc vẫn đánh giá cao vẻ đẹp của các diễn viên hơn.

Cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc mới đây đã chia sẻ lại bảng xếp hạng hình mẫu visual nam lý tưởng được chính nam giới nước này bỏ phiếu bình chọn trong 4 năm gần đây nhất. Đây là nghiên cứu về việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp của nam giới Hàn Quốc, với báo cáo về xu hướng chải chuốt của đàn ông nước này. Mỗi năm, đơn vị nghiên cứu sẽ tiến hành khảo sát hàng trăm nam giới trong độ tuổi từ 20 đến 39. Có khoảng 500 người được khảo sát trong các năm 2017, 2018 và 2019. Đến năm 2020, số lượng người được khảo sát đã tăng lên khoảng 750 người.

hình mẫu visual lý tưởng do nam giới Hàn bình chọn

Dưới đây là kết quả cụ thể về hình mẫu visual lý tưởng được lựa chọn từ nam giới Hàn Quốc trong độ tuổi 20 và 30 qua các năm 2017, 2018, 2019 và 2020!

Năm 2017

Jung Woosung, Park Bogum, Song Joongki.

Năm 2018

Jung Woosung (69 phiếu), Wonbin (49 phiếu), Gong Yoo (35 phiếu), Park Bogum, Song Joongki, Kang Dongwon, Jo Insung.

Năm 2019

Jung Woosung (56 phiếu), Wonbin (51 phiếu), Hyunbin (49 phiếu), Park Bogum, Jang Donggun, Jo Insung, Kang Dongwon, Song Joongki.

Năm 2020

Hyunbin (107 phiếu), Jung Woosung (81 phiếu), Wonbin (55 phiếu), Gong Yoo, Park Seojoon, Jung Haein.

Nhìn vào kết quả khảo sát này, có thể dễ dàng nhận thấy sự thất thế toàn diện của giới idol so với các diễn viên khi không một thần tượng nổi tiếng nào xuất hiện tại đây. Thậm chí, ngay cả nam thần tượng luôn được truyền thông ca ngợi là "thiên tài gương mặt" như Cha Eunwoo (ASTRO) cũng không lọt vào danh sách. Điều này đã phản ánh một thực tế về gu thẩm mỹ tại Hàn Quốc khi dường như người dân nước này vẫn đánh giá cao nhan sắc của các diễn viên hơn thần tượng.

- "Tôi thật sự rất ấn tượng với việc Wonbin vẫn xuất hiện trong các cuộc khảo sát mặc dù không tham gia bất kỳ bộ phim nào"

- "Hoàn toàn đồng ý với Hyunbin và Jung Woosung"

- "Jung Haein chắc chắn sẽ bật lên nhiều hơn nữa nếu phim của anh ấy thành công, Park Bogum và Jung Haein có thể được những chàng trai trẻ tuổi lựa chọn, nhưng bên cạnh đó, họ đều là kiểu nam giới có thể thu hút được tất cả mọi người"

- "Gong Yoo ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Jung Woosung và Go Soo đẹp trai thật sự"

- "Quả nhiên Jung Woosung chính là huyền thoại của mọi thời đại"

- "Lee Minho không có ở đây... Nhưng anh ấy sở hữu nét đẹp chuẩn mực"

- "Khuôn mặt của Park Seojoon đẹp trai lắm"

- "Thật bất ngờ khi Cha Eunwoo vắng mặt"

- "Tôi không thể hiểu tại sao Seo Kangjoon lại không có ở đây"