Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Em vừa xác nhận đã 'Toang' mối quan hệ tình cảm với bạn trai, netizen có ngay định nghĩa mới về 'thanh xuân', 'chân ái'

Như vậy là Vbiz lại vừa có thêm một cặp đôi rạn nứt tình cảm.

Thời gian gần đây, ngoài cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm thì Lãnh ThanhNam Em cũng liên tục bị soi dấu hiệu nghi vấn đã "toang". Đáng nói nhất, trong sự kiện WeChoice Awards 2020 vào hôm 22/1, Lãnh Thanh và Nam Em lộ diện ở 2 thời điểm khác nhau, không tương tác thân mật và sánh đôi tình tứ như thường thấy.

Nam Em xác nhận chia tay Lãnh Thanh

Nam Em thời gian gần đây luôn hờn dỗi một ai đó

Nam Em xác nhận chia tay Lãnh Thanh 1

Cô còn có bình luận mang tính động chạm đến Sơn Tùng M-TP giữa bão scandal

Cho đến tối ngày 23/1, giữa lúc chia sẻ mới của Sơn Tùng được cho là gửi tới bạn gái cũ Thiều Bảo Trâm đang viral khắp nơi, Nam Em cũng chọn thời điểm này để đăng status ngầm thông báo chia tay Lãnh Thanh sau 2 tháng hẹn hò. Nam Em đã mượn lời của Sơn Tùng để lồng ghép vào clip tập hợp những hình ảnh đẹp của cô và Lãnh Thanh. Đặc biệt, người đẹp còn bày tỏ: "Sau này có gặp lại cũng đừng quên chúng ta có một thời thanh xuân rất tươi đẹp".

Nam Em xác nhận chia tay Lãnh Thanh 2

Nam Em chính thức xác nhận đã chia tay với bạn trai Lãnh Thanh chỉ sau 2 tháng hẹn hò

Ngay sau đó, Lãnh Thanh cũng đăng tải 1 story đầy ẩn ý về chuyện buông bỏ và không định hướng được chuyện tương lai cho "đôi ta". Những động thái liên tiếp của Lãnh Thanh và Nam Em đã khiến dân mạng đặt nghi vấn cặp đôi đã "toang" sau thời gian ngắn hẹn hò.

Nam Em xác nhận chia tay Lãnh Thanh 3

Cùng thời điểm trên, Lãnh Thanh cũng có động thái gây chú ý trên trang cá nhân

Một số bình luận của netizen:

- Mới vui vì Nam Em tìm được người yêu thương cô ấy thật lòng chưa lâu thì bây giờ lại nói như chia tay thế này. Nhưng cảm giác như 2 người còn vương vấn lắm.

- Mới hẹn hò 2 tháng đã chia tay và gọi nhau là "Thanh xuân"?

- Nam Em biết chọn thời điểm nhỉ. Nhưng thôi, em hãy yêu bản thân mình nhiều hơn nữa em nhé. Mình yêu mình thì không lo gì ai không yêu mình. Em luôn xinh đẹp nà.

- Thấy 2 người đẹp đôi lắm mà, tưởng đây là "chân ái" cuối cùng của Nam Em rồi còn hứa bỏ qua quá khứ để yêu thương nhau mà.