Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Em quyết định khởi kiện vì bị vu khống giật bồ đồng nghiệp, drama này bao giờ mới đến hồi kết?

Tội thay số phận của netizen Việt lúc này: ồn ào giữa Jack và công ty ICM còn chưa được giải quyết đã phải tiếp tục hít hà drama giữa Nam Em - Bảo Trân và Quốc Bảo.

Vbiz bước sang 2020 còn chưa được nửa tháng mà hết Jack nổ ra tranh chấp với công ty cũ lại đến Nam Em dính ồn ào giật người yêu đồng nghiệp, cụ thể là VJ Quốc Bảo - chồng chưa cưới của ca sĩ Bảo Trân thuộc nhóm Gemini. Tuy khác nhau về tính chất nhưng điểm chung của 2 drama trên đều dài dằng dặc không khác gì "Cô dâu 8 tuổi", đặc biệt là khi Nam Em còn có động thái cứng rắn hơn là tìm đến đến pháp luật giải quyết. 

Theo đó, sau 2 bài đăng bóc phốt cặp kè Quốc Bảo khiến nam VJ bỏ rơi vợ con của Bảo Trân, Nam Em liên tục cho đăng tải một loạt dòng trạng thái khó hiểu. Đến chiều nay, cô đã có động thái rõ rệt nhất là tuyên bố đâm đơn kiện với lý do bị vu khống, lợi dụng.

Cô viết: "Tôi xin phép được đâm đơn kiện vụ này. Tôi không im lặng nữa. Vừa lợi dụng mà còn vừa vu khống ai mà nhịn cho nổi. Thử hỏi mọi người ở trong vị trí của tôi đi. Chơi khô máu luôn. Tôi hiền quá nhiều rồi. Không hiền nữa". 

Nam Em quyết định khởi kiện vì bị vu khống giật bồ đồng nghiệp

Nam Em tuyên bố "chơi khô máu luôn" khi quyết định khởi kiện kẻ vu khống 

Theo dõi trên mạng xã hội, netizen tỏ ra không mấy hứng thú trước bài đăng mới nhất của Nam Em bởi lịch sử Vbiz đã ghi nhận nhiều vụ việc cũng tuyên bố đưa ra pháp luật giải quyết nhưng sau cùng đều mất hút. Hơn nữa trong ồn ào này, Bảo Trân còn rất tự tin là sẽ đưa ra được những bằng chứng cho thấy Nam Em qua lại với Quốc Bảo trong thời gian "vợ chồng" cô còn đang mặn nồng. 

Bảo Trân tung bằng chứng Nam Em cặp kè Quốc Bảo

Đoạn tin nhắn được chính Bảo Trân cung cấp cho thấy vào ngày 16/9, Quốc Bảo vẫn nhắn tin cho cô để thông báo việc Nam Em biết đến sự xuất hiện của 2 mẹ con cô 

Bảo Trân tung bằng chứng Nam Em cặp kè Quốc Bảo 1

nhưng tối trước đó, cả hai lại vui vẻ tham dự sự kiện cùng nhau, thậm chí sau khi chương trình kết thúc còn về chung một chiếc xe

Bảo Trân tung bằng chứng Nam Em cặp kè Quốc Bảo 2

Sang đến ngày 19/9, Nam Em công khai tấm ảnh mặc đồ ngủ cùng Quốc Bảo, chính thức xác nhận cả hai đang hẹn hò

Bảo Trân tung bằng chứng Nam Em cặp kè Quốc Bảo 3

Theo lời Quốc Bảo, anh miễn cưỡng ở bên Bảo Trân là vì cô con gái nhưng dựa vào loạt ảnh lưu giữ trong điện thoại của thành viên Gemini, không khó để nhận ra biểu cảm hạnh phúc của nam VJ

Có điều, tại một nhóm kín facebook khác, lại có thông tin Bảo Trân chuẩn bị tung sản phẩm mới và ê-kíp của cô đã chủ động dùng Nam Em để tạo sóng gió nhằm được chú ý. Chưa rõ thực hư câu chuyện này ra sao nhưng có thể thấy, khi Bảo Trân - Nam Em còn chưa chịu dừng chuyện đấu đá qua mạng xã hội, drama trên sẽ không dễ dàng kết thúc trong ngày một ngày hai.