Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Em lại nói về Sulli: 1 lần có thể là đồng cảm nhưng lần thứ 3, phải chăng đang muốn 'kiếm fame'?

Theo một số antifan, việc Nam Em nhắc đến Sulli quá nhiều chỉ trong vài ngày đang khiến họ 'bội thực' và chắc hẳn, mục đích của cô không chỉ dừng lại ở việc - tìm kiếm sự đồng cảm nơi công chúng.

Ngày thứ 4 Sulli ra đi, trong khi cả làng giải trí xứ Hàn đang "đóng băng" để tưởng nhớ đến "thiên thần" nhà SM thì ở Vbiz, Nam Em không ngừng nhắc đến cựu thành viên f(x) trong những câu chuyện trên mặt báo lẫn trên trang cá nhân. Tính sơ sơ, cứ mỗi ngày trôi qua, nàng Hoa khôi lại có thêm một bình luận cho sự việc "Sulli tự tử vì căn bệnh trầm cảm". Có khán giả thương bởi cô cũng từng trải qua giai đoạn ấy nhưng có người lại nghi ngờ, cô lợi dụng Sulli để được chú ý liên tục. Chuyện này không phải không có căn cứ khi 1 năm trước, Nam Em lấy cớ đang mắc chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực mà vẫn "năm lần bảy lượt" dùng Trường Giang và Nhã Phương làm "quân cờ" cho những chiến lược PR sản phẩm mới. 

Nam Em bị nghi ngờ kiếm fame từ Sulli

Sulli ra đi 4 ngày mà Nam Em đã nhắc đến cô trong những câu chuyện của mình đến 3 lần

Nói về phát ngôn mới nhất của Nam Em: "Sulli sống khác biệt. Tôi cũng sống khác biệt... Cái chết của Sulli khiến tôi tỉnh ra", đa phần công chúng không thể cảm thông nổi cho quan điểm của giọng ca "Cùng anh đi xa". Cô một lần nữa lại gán ghép sự thất thường của bản thân với một idol Kpop nổi tiếng, đồng thời cũng là nạn thân đáng thương của miệng lưỡi dư luận, trong khi gần như "gạch đá" ở thời điểm hiện tại mà Nam Em nhận phải đều có phần lớn trách nhiệm từ phía cô. Hơn ai hết, các fan của Sulli hi vọng, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long hãy để cho "thiên thần nhỏ" yên giấc bởi khi người đã ra đi, dù có thương tiếc cũng đã không còn ý nghĩa. 

"Tôi vẫn còn là bệnh nhân, chưa hết bệnh. Bệnh tâm lí chữa rất lâu. Tới bây giờ, tôi vẫn chưa biết mình có hết bệnh hay không. Tôi chỉ mong mọi thứ sắp tới đến với tôi sẽ tốt hơn, tích cực hơn. Tôi không muốn mình là Chí Phèo nữa.

Tôi không chỉ ngưỡng mộ nhan sắc mà còn là cách sống của cô ấy. Sulli sống khác biệt. Tôi cũng sống khác biệt. Tôi tìm Sulli là một thần tượng để tôi có thể dựa dẫm vào. Tôi mong sự khác biệt của tôi sẽ được công nhận. Sau khi biết tin, tôi khá sốc và hoang mang nhưng sau đó, tôi đã phải tự trấn an mình.

Cái chết của Sulli và phim Jocker khiến tôi tỉnh ra vì đó là một cuộc đấu tranh của nội tâm. Nếu tôi không chiến thắng, tôi sẽ tự giết chính mình. Tôi nghĩ đã đến lúc tôi nên tỉnh táo hơn trong cuộc sống. Khoảng thời gian trước, tôi u mê, không có nhận định nào đúng về cuộc đời. Lúc nào tôi cũng nghĩ quan điểm sống của tất cả mọi người đều sai, chỉ mình tôi đúng. Bây giờ, tôi học cách lắng nghe và sống tích cực hơn". Nguyên văn đoạn chia sẻ mới nhất của Nam Em. 

Nam Em bị nghi ngờ kiếm fame từ Sulli 1

Nam Em - khán giả đều biết cô đang mắc phải căn bệnh tâm lý nhưng hãy để Sulli được yên nghỉ.