Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Em giật bồ người khác nên mới bị thành viên nhóm nhạc nữ 'cà khịa' trên thảm đỏ ZMA?

Mặc dù không tiết lộ nguyên nhân cụ thể nhưng cô gái trong vụ 'gây hấn' với Nam Em cũng đã ẩn ý về việc nàng Hoa khôi 'phá hoại gia đình người khác'.

Sáng nay, mạng xã hội lan truyền đoạn clip cho thấy Nam Em suýt chút nữa đã bị "đánh" trên thảm đỏ Zing Music Awards 2019. Đối tượng có thái độ hằn học, chủ đích gây hấn với nàng Hoa khôi được chỉ ra là thành viên Nguyễn Hoàng Bảo Trân thuộc nhóm Gemini. Cô đột ngột đẩy người bạn đi cùng là ca sĩ Bảo Yến ra trước mặt Nam Em khi người đẹp bước khỏi khu vực chụp ảnh ở thảm đỏ nhưng rất may, Bảo Yến đã kịp thời ngăn lại, hành xử văn minh, đồng thời liên tục xoa dịu cô bạn. 

Clip: Nam Em bị "cà khịa" cực mạnh ngay trên thảm đỏ Zing Music Awards

Tuy chưa rõ nguyên nhân khiến Bảo Trân có thái độ thù địch với Nam Em nhưng đa phần cư dân mạng đều chỉ trích lối hành xử kém duyên, mất bình tĩnh của nữ ca sĩ, đặc biệt là còn ở một sự kiện đông khán giả lẫn đông nghệ sĩ nổi tiếng như lễ trao giải ZMA. Bảo Trân cũng vì thế mà bị netizen kéo đến trang cá nhân công kích, thả phẫn nộ. 

Mới đây, cô đã có bài đăng đáp trả trên facebook. Chẳng những không phủ nhận hành động đối đầu Nam Em, Bảo Trân còn miệt thị nàng Hoa khôi bằng nhiều từ ngữ gay gắt như: "nhắc đến tên nó t còn thấy bẩn miệng", "dạy dỗ lại fan của em đi nhé!". Đặc biệt, trong dòng trạng thái của mình, Bảo Trân có ẩn ý nhắc đến chuyện Nam Em "phá hoại gia đình người khác" và đây cũng là lý do chính khiến cô phải dành cho đồng nghiệp cái liếc sắc bén ngay trên thảm đỏ. 

Nam Em bị cà khịa trên thảm đỏ Zing Music Awards

Bài đăng không nể nang bất cứ ai của Bảo Trân (Gemini), trong đó có ẩn ý chuyện Nam Em "phá hoại gia đình kẻ khác"

Về phía Bảo Yến - người đã chứng kiến tình huống khó xử trên thảm đỏ ZMA, cô thẳng thắn cho biết: Nam Em đã giật người yêu của Bảo Trân trắng trợn nên thành viên Gemini mới mất bình tĩnh. Cô cũng hy vọng khán giả dừng lại công cuộc chửi bới bởi "chị ấy đã đủ tổn thương rồi"

Chia sẻ của Bảo Yến về lý do Bảo Trân "gây hấn" với Nam Em

Chia sẻ của Bảo Yến về lý do Bảo Trân "gây hấn" với Nam Em.