Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Em có hành động khó hiểu, antifan lập tức công kích: 'chị muốn làm Sulli tiếp theo à?'

Ngay cả khi Sulli đã ra đi, bộ phận 'anh hùng bàn phím' vẫn tiếp tục dùng lời nói của họ để đay nghiến, chì chiết idol họ cho là không-bình-thường.

Không lâu sau sự ra đi của Jonghyun, làng giải trí Hàn lại phải đón nhận sự mất mát tiếp theo. Việc Sulli chọn cái chết để giải thoát cho chính mình như hồi chuông cảnh tỉnh cho những nghiệt ngã mà giới idol đang phải chịu đựng, trong đó, đối tượng khiến họ phải sống giả tạo, phải gò bó trong thứ gọi là khuôn phép, chuẩn mực chính là miệng lưỡi cay độc của thế gian. Sulli đã phải chịu đựng quá nhiều và giờ ở một nơi rất xa, "thiên thần" đã có được tự do. 

Sulli tự tử

Thương xót cho Sulli, netizen Việt lại nhớ đến tình cảnh của Nam Em hiện tại. Cô mắc chứng rối loạn lưỡng cực, khó kiểm soát cảm xúc nên thường xuyên hành động bất thường. Nhiều người cho rằng, có lẽ Nam Em cũng giống Sulli, nổi loạn là để gây chú ý, để mong đối phương thấu hiểu, đồng cảm nhưng họ bất lực...

Cách đây ít giờ, Nam Em có cho đăng tải bức thư khá dài trên trang cá nhân. Với tiêu đề "Thư gửi Trái Đất", nàng Hoa khôi khiến cư dân mạng rối não khi không thể hiểu được nội dung chính trong bức thư này. Ngay cả cô cũng 3 lần nhấn mạnh sự bất thường trong suy nghĩ và cách diễn đạt của bản thân: "Tôi nói hơi trừu tượng nhưng có vẻ khó hiểu", "Và khi tôi nói quá nhiều, có những người nghe nhưng không hiểu", "Tôi xin lỗi vì phép nói của tôi có vẻ khó hiểu nhưng đâu đó vô hình chung ngôn ngữ của tôi vẫn còn bị giới hạn".

Nam Em có hành động khó hiểu, antifan lập tức công kích: 'chị muốn làm Sulli tiếp theo à?' 1

Dòng trạng thái mới nhất của Nam Em

Tối qua, Nam Em cũng chia sẻ hình ảnh của Sulli kèm lời nhắn nhủ: "I understand why you did that... My angel" (Tạm dịch: "Tôi hiểu tại sao bạn lại làm như vậy. Thiên thần của tôi"). Nhiều người, dù không là fan nhưng đã thật lòng khích lệ bởi họ không muốn phải đón nhận thêm bất kì tin tức không vui nào. Thế nhưng, giữa vô vàn những dòng chia sẻ, đồng cảm vẫn có một bộ phận antifan khẳng định Nam Em đang ăn theo sự kiện Sulli tự tử, hành động khó hiểu hòng được báo chí nhắc đến. Gay gắt hơn, có tài khoản còn vô tâm vô tính đến mức hỏi thẳng: "chắc sắp đi theo Sulli à?". 

Nam Em có hành động khó hiểu, antifan lập tức công kích: 'chị muốn làm Sulli tiếp theo à?' 2

Không riêng Kbiz, nhiều nghệ sĩ ở Vbiz cũng từng có ý định tự tử vì áp lực dư luận. Netizen có thể không yêu thương Nam Em nhưng ít nhất ở thời điểm nhạy cảm này, hãy để cho cô có một không gian yên tĩnh.