Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Em chưa xin phép bản quyền ca khúc nhưng vẫn hát tặng khán giả trong đêm nhạc, lý do netizen có thể cảm thông?

Chia sẻ của Nam Em đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nam Em là trường hợp đặc biệt trong làng giải trí khi mang danh 'người đẹp đi hát', nhưng khác với những 'chân dài' khác, Nam Em lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, giúp cô nàng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả.

Nam Em có chia sẻ ghi điểm khi chưa xin phép bản quyền ca khúc nhưng vẫn hát tặng khán giả trong đêm nhạc Ảnh 1

Thời gian gần đây, Nam Em liên tục 'phủ sóng' ở các đêm nhạc tại phòng trà với không gian ấm cúng, gần gũi. Đặc biệt, cộng đồng mạng mới đây đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn chia sẻ của Nam Em trong một đêm nhạc vừa được diễn ra.

Theo chủ nhân của đoạn clip này chia sẻ, sau khi đã hát hết những ca khúc đã được chuẩn bị sẵn của mình, Nam Em vẫn nán lại để hát thêm tặng cho một khán giả khi biết bạn khán giả này đang gặp chuyện buồn về gia đình. Đồng thời, Nam Em cũng chia sẻ rằng cô nàng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với tác giả của ca khúc này khi Nam Em chưa xin bản quyền trước nhưng lại hát trong đêm nhạc này.

Nam Em có chia sẻ ghi điểm khi chưa xin phép bản quyền ca khúc nhưng vẫn hát tặng khán giả trong đêm nhạc Ảnh 2

Cụ thể, Nam Em đã chia sẻ: '.... Em sẽ đối diện với việc em sẽ bị tác giả complain (than phiền). Nhưng mà em nghĩ nó xứng đáng, tại vì em biết rằng ở đây có những người sẽ không thích em. Nhưng mà em là một người sống tình cảm, em không thể hi sinh cái tôi của mình chỉ để nghĩ cho cái hào quang của mình.

Và em luôn chia sẻ tới cộng đồng fan của em, như mọi người đang gặp chuyện gì em đều yêu thương. Và em sẽ luôn ở đây, yêu thương mọi người 100% cho dù ngoài kia thế giới có quay lưng với em, bao nhiêu gạch đá em sẵn sàng nhận hết. Chỉ cần quan tâm rằng là những người yêu thương em họ thật sự vui, còn những người không yêu thương em thì em cũng sẽ không có trách móc gì đâu. Bởi vì em tin rằng là: Khi mình thật sự chân thành thì vũ trụ sẽ đáp lại cái sự chân thành của mình. Một lần nữa thì cảm ơn những ai đang còn ở lại đây để chia sẻ với em, và chia sẻ với cộng đồng FC của em. Cảm ơn mọi người rất nhiều!'.

Nam Em có chia sẻ ghi điểm khi chưa xin phép bản quyền ca khúc nhưng vẫn hát tặng khán giả trong đêm nhạc Ảnh 3

Tóm lại, Nam Em chấp nhận đối mặt với những sự khiển trách có thể xảy ra từ phía chủ nhân của ca khúc mà người đẹp đã thể hiện trong đêm nhạc nhưng chưa xin phép chỉ với mong muốn có thể phần sẻ chia, và khiến cho khán giả của mình có thể vui với âm nhạc mà Nam Em truyền tải.

Nam Em có chia sẻ ghi điểm khi chưa xin phép bản quyền ca khúc nhưng vẫn hát tặng khán giả trong đêm nhạc Ảnh 4