Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam Em chính thức lên tiếng về ồn ào giật bồ Bảo Trân nhưng netizen lại thấy sai sai

Sau hơn 1 ngày né tránh, cuối cùng Nam Em cũng có phát ngôn chính thức về lùm xùm mới nhất.

Liên quan đến ồn ào Nam Em cặp kè VJ Quốc Bảo trong khi anh đã có vợ chưa cưới (Bảo Trân) và một cô con gái, sau bài tố cáo Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long là "con giáp thứ 13" trên một fanpage chuyên chuyện showbiz, mới đây nhất, Nam Em đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. 

Đầu tiên, cô khẳng định đã cắt đứt mối quan hệ với Quốc Bảo từ lâu sau khi biết được nhiều chuyện không tốt.

Tiếp đó, cô yêu cầu Bảo Trân không được nhắc đến tên mình, không được vu khống hoặc tố cáo, nếu có bất cứ việc gì xảy ra xin mời ra tòa giải quyết. 

Cuối cùng, cô yêu cầu báo chí không được dựa vào thông tin một phía để "kể lể tùm lum" rồi kết lại bằng một câu đầy triết lý: "là phụ nữ đã khổ nên xin đừng làm khổ nhau nữa". 

Nguyên văn chia sẻ của Nam Em về ồn ào làm "con giáp thứ 13":

Nam Em chỉ muốn chia sẻ một lần duy nhất như này:

1. Đã cắt đứt mối quan hệ với Bảo từ lâu vì biết được nhiều chuyện không tốt.

2. Không quen biết bạn Trân, nên Trân không được nhắc tên Nam Em dù trong bất cứ chuyện gì, nếu Nam Em có làm gì sai pháp luật xin mời ra toà kiện Nam Em. Còn chuyện gia đình Trân tự giải quyết.

3. Yêu cầu bên phía Trân cư xử văn minh và không có thái độ vu khống hoặc tố cáo. Nếu tiếp tục vi phạm xin mời lên toà có pháp luật giải quyết.

4.Xin báo chí đưa tin khách quan và chính xác, không phải dựa vào thông tin một phía rồi đăng tải. Từ đầu tới cuối cứ nhắc đến Nam Em, kể lể tùm lum cũng từ một phía, nên coi lại động cơ giùm. Nam Em xin phép đừng đưa Nam Em vào câu chuyện này.

PS: Là phụ nữ đã khổ, nên xin đừng làm khổ nhau nữa".

Nam Em chính thức lên tiếng về ồn ào giật bồ Bảo Trân 1

Nam Em đã chịu lên tiếng trước ồn ào bị tố giật bồ đồng nghiệp

Tuy nhiên, sau bài phân trần ngắn gọn, làn sóng công kích Nam Em càng dấy lên mạnh mẽ hơn nữa. Đa phần netizen đều khẳng định rằng, "không có lửa làm sao có khói" và ngay trong status của mình, cô cũng đã thừa nhận có quen biết Quốc Bảo. 

Từ câu chuyện này, khán giả lại nhớ đến lần Nam Em "năm lần bảy lượt" chủ đích tổn thương Nhã Phương vì công khai mối quan hệ với Trường Giang trong khi chàng hề xứ Quảng không hề lên tiếng hồi đáp, đồng thời cô cũng không có bất kì bằng chứng xác thực nào cho thấy đã từng hẹn hò Mười Khó trong khoảng 1 tháng. Lần này, vẫn ở vị trí "Tuesday" nhưng Nam Em lại "chặn họng" Bảo Trân lẫn báo chí khi khẳng định đó chỉ là thông tin một chiều. Vậy xin được hỏi nàng Hoa khôi, tự tin rũ bỏ hoàn toàn liên hệ với VJ Quốc Bảo như vậy, cô có xấu hổ với lần "độc thoại" mối tình với Trường Giang trong quá khứ?

Nam Em chính thức lên tiếng về ồn ào giật bồ Bảo Trân 2

Nam Em chính thức lên tiếng về ồn ào giật bồ Bảo Trân 3

Nam Em chính thức lên tiếng về ồn ào giật bồ Bảo Trân 5

Nam Em chính thức lên tiếng về ồn ào giật bồ Bảo Trân 4

Nam Em nhắn nhủ Bảo Trân: "là phụ nữ, đừng làm khổ nhau". Netizen Việt: vậy Nhã Phương là đàn ông hả?

Về phía Bảo Trân, sau bài phân trần và xin lỗi khán giả, hiện tại trang cá nhân của cô đã tạm khoá.