Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam DJ hàng đầu thế giới tung ra 'cú nổ' âm nhạc cuối năm cực bắt tai!

Sau một thời gian ấp ủ, Zedd đã tung ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Inside Out'.

Zedd, là một nhà sản xuất nhạc điện tử, DJ và nhạc sĩ người Nga - Đức. Anh chủ yếu sản xuất nhạc electro house, nhưng sau này nam DJ đã thử nghiệm các thể loại âm nhạc mới, với các ảnh hưởng từ progressive house, dubstep, và nhạc cổ điển. Theo sau những màn trêu đùa, “thả thính” với fan, nhà sản xuất âm nhạc - được biết đến nhiều nhất với những “siêu phẩm” như "Clarity" hay "The Middle" - cuối cùng cũng đã công bố dự án âm nhạc mới của mình mang tên "Inside Out".

Zedd

Inside Out

Trong lần trở lại này, Zedd cũng sẽ không tái xuất một mình. Người đối tác sẽ cùng anh thăng hoa là Griff, nữ ca sĩ mới nổi người Anh, người đã tung debut single "Mirror Talk" vào mùa hè năm ngoái. Trước đó, cặp đôi này cũng đã chiêu đãi khán giả bằng những đoạn nghe thử đầy ngọt ngào cho dù là rất ngắn. Một bản chứa đựng tiếng piano đầy trong sáng trong khi phiên bản khác lại trình diễn kỹ thuật falsetto đầy nghệ thuật đến từ giọng ca của Griff. Nếu đã theo dõi Zedd từ lâu, hẳn khán giả đã không lạ lẫm với phong cách đa dạng và đầy tính thử nghiệm của nhà sản xuất này. Trong lần trở lại này, chắc chắn thính giả sẽ được thưởng thức một tác phẩm âm nhạc đích thực.

Hy vọng rằng với sự trở lại lần này, Zedd sẽ khiến công chúng bất ngờ với chặng đường âm nhạc của mình. Hãy cùng lắng nghe các bạn nhé!

Từ Khóa:

Zedd