Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam diễn viên phải cưa chân vì Covid-19 đã ra đi mãi mãi ở tuổi 41!

Mới đây, nam diễn viên Nick Cordero đã qua đời ở tuổi 41 sau nhiều tháng đối chọi với Covid-19.

Nick Cordero là một diễn viên người Canada rất nổi tiếng trên sân khấu Broadway. Ông đã được đề cử giải Tony cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong một vở nhạc kịch "Bullets Over Broadway" với vai Cheech. Mới đây, nam diễn viên đã ra đi mãi mãi do Covid-19.

Nick Cordero

Cụ thể, People đưa tin tài tử Nick Cordero đã qua đời, sau 95 ngày đối phó với virus corona. Anh trút hơi thở cuối cùng tại Trung tâm y tế Cedars-Sinai, Los Angeles, Mỹ.

"Chồng yêu dấu của tôi đã ra đi vào sáng nay. Anh ấy được bao bọc bởi tình yêu, hiện đã nhẹ nhàng về với đất mẹ. Thật khó tưởng tượng cuộc sống của tôi không có anh ấy. Nick là một ánh sáng rực rỡ", Amada Kloots - vợ của nam diễn viên - viết trên trang cá nhân.

Trước đó, đầu tháng 4, diễn viên Mob Town được phát hiện dương tính với nCoV. Anh nhanh chóng được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch, phải sử dụng máy thở oxy ngoại bào ECMO.

"Nick gặp vấn đề với máu đông ở chân. Các bác sĩ vẫn đang cố gắng để chữa trị cho anh ấy. Chúng tôi không biết hậu quả xấu nhất sẽ như thế nào. Chúng tôi không chắc anh ấy có thể đi lại được nữa hay không", cô chia sẻ với truyền thông.

Nick Cordero

Thậm chí, vì biến chứng tụ máu đông nguy hiểm, Nick phải cưa chân để giữ lại tính mạng. Đến giữa tháng 5, bà xã ngôi sao Broadway vui mừng cho biết chồng đã tỉnh lại sau thời gian hôn mê sâu, cưa chân. Chính vì thế, sự ra đi đột ngột của nam diễn viên đã khiến người thân và fan hâm mộ của anh vô cùng xót xa. Mong anh yên nghỉ!