Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show! Music Core

Nam diễn viên bức xúc vì xe của idol đỗ bậy bạ tại hầm để xe Music Core, hàng loạt cái tên được khoanh vùng

Thêm một ca 'đỗ xe bậy' khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc dậy sóng.

Chỉ vài ngày trước đây, vụ việc quản lý của Jennie (Black Pink) đậu xe trái phép và tỏ thái độ hách dịch đã tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới báo chí.

Khi sự vụ lắng xuống chưa được bao lâu thì một tình huống tương tự đã nổ ra. Diễn viên nổi tiếng Kim Eui Sung đăng trên tài khoản SNS cá nhân, cho biết ông vô cùng bức xúc vì thói đỗ xe thiếu ý thức của các xe chở nghệ sĩ.

Music Core

Nội dung bài đăng như sau: "Cảnh tượng bãi đậu xe của MBC vào thứ 7 thật quá khó chịu. Hôm đấy là ngày ghi hình 'Show! Music Core' nên có nhiều xe của ca sĩ đậu ở đây. Như mọi người có thể thấy, đây rõ ràng là vị trí đậu xe dành cho người khuyết tật. Bình thường thì xe của người không nổi tiếng bị cấm đậu vào thứ bảy nhưng liệu có nên thiếu tôn trọng khu vực đậu xe dành cho người khuyết tật? Bắt đầu từ tuần tới, tôi sẽ tiết lộ biển số xe và báo cáo (về việc đậu xe trái phép)". 

Theo tìm hiểu, dàn nghệ sĩ tham gia ghi hình “Show! Music Core” hôm 11/5 gồm: NU'EST, Park Bom, Woohyun, OH MY GIRL, N.Flying, Eric Nam, NC.A, The Boyz, UV, Yu Seung Woo, Lim Jimin, TARGET, VERIVERY, DONGKIZ và ENOi.

Music Core

Thời điểm hiện tại, cư dân mạng đang chờ hành động tiếp theo của diễn viên Kim Eui Sung, liệu ông có công khai biển số xe vi phạm hay không, cũng như tình trạng  kể trên có còn tái diễn trong tuần này.