Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Năm đại hạn của YG: Trụ sở mới xây bị 'hàng xóm' đăng biểu ngữ chửi bới om sòm

Cộng đồng cư dân khu Mapo tỏ ra vô cùng chán ghét chủ tịch Yang Hyun Suk.

Tòa nhà mới của YG Entertainment được lên kế hoạch xây dựng trong nhiều năm và trong khi nhiều người tỏ ra hào hứng với quy mô mở rộng, không ít người thẳng thừng chỉ trích nơi này.

Hồi năm ngoái, Yang Hyun Suk đã đăng bản thiết kế đầu tiên của trụ sở mới công ty. YG Entertainment đã mua lại mảnh đất bên cạnh trụ sở hiện tại của họ ở Mapo-gu, dự định biến nơi đây thành một trụ sở mới, to lớn hơn, bề thế hơn và xa xỉ hơn.

YG

Tòa nhà mới hứa hẹn đem lại một sức mạnh tổng hợp mới giữa các bộ phận khác nhau khi mà tất cả các nhân viên có thể cùng làm việc trong một không gian.

Khi được giới thiệu lần đầu tiên, nó đã được hoan nghênh vì thiết kế tuyệt đẹp nhưng kể từ thời điểm quá trình xây dựng bắt đầu, ngày càng có nhiều người phản ứng tiêu cực với tòa nhà. Trước kế hoạch hoàn thành tòa nhà trong năm nay, một số thành viên của cộng đồng dân cư Mapo-gu đã đưa ra một tấm biểu ngữ khổng lồ bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh, nói về những tác động tiêu cực mà họ tin rằng tòa nhà mới sẽ gây ra.

YG

YG

"YG, Yang Hyun Suk, hãy cư xử cho minh mẫn, phải đạo tí đi!! Chỉ có việc kinh doanh của Yang Hyun Suk là quan trọng? Còn quyền lợi của cư dân chúng tôi thì không đáng kể?

Đừng có mà xây dựng lối vào bãi đậu xe tòa nhà ngay trước phòng khách nhà người ta. Thay vào đó, sao không di chuyển lối vào bãi đậu xe bên cạnh tòa nhà cũ đi. Thêm nữa, lo giải quyết vấn đề khí thải và bụi xe hơi từ tòa nhà của các người!!!

Chúng tôi, những người sống dưới ánh mặt trời, nay không còn thấy trời trăng gì nữa chỉ vì tòa nhà mới của YG.  Ngưng kiêu ngạo đi. Chúng tôi sẽ theo đuổi vụ việc tới cùng thông qua các phương tiện truyền thông nếu chúng tôi buộc phải làm vậy!!".

Hiện tại, phía YG Entertainment chưa có phản ứng gì trước hành động của cộng đồng dân cư.