Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam ca sĩ Việt xác nhận bắt tay với biên đạo ruột của Black Pink, 'thính' đã được rải từ 5 tháng trước mà fan không nhận ra

Đây cũng là lần đầu tiên biên đạo nhảy của Black Pink và TWICE hợp tác với một nghệ sĩ thuộc khu vực Đông Nam Á.

Tuần trước, Vnet xôn xao với "thính" hợp tác giữa Kiel Tutin - biên đạo nhảy lừng danh thế giới người Anh với JUUN D sau khi cả hai follow nhau trên Instagram. Và đến tối qua, công ty quản lý của nam ca sĩ này đã chính thức xác nhận thông tin trên. 

Theo đó, Kiel Tutin sẽ là biên đạo nhảy của dự án comeback thứ hai trong năm 2020 của JUUN D sau thành công của ca khúc "Sợ rằng em biết anh còn yêu em".

JUUN D xác nhận bắt tay với biên đạo ruột của Black Pink

Kiel Tutin sẽ là biên đạo nhảy

JUUN D xác nhận bắt tay với biên đạo ruột của Black Pink 1

cho dự án tiếp theo của JUUN D

Kiel Tutin được biết đến là vũ công tài năng đứng sau thành công của nhiều bom tấn Kpop như "Kill This Love""DDU-DU DDU-DU", "Forever Young" (BLACKPINK), "Solo" (Jennie), "Fancy" (TWICE) hay mới đây nhất là "How You Like That" (BLACKPINK). Thậm chí anh cũng từng hợp tác với những ngôi sao hàng đầu thế giới như JLo, Rihanna, J Balvin... nhưng đây lại là lần đầu tiên, Kiel Tutin nhận lời tham gia dự án của một nghệ sĩ Đông Nam Á.

JUUN D xác nhận bắt tay với biên đạo ruột của Black Pink 2

Chàng vũ công điển trai người Anh này chính là biên đạo "ruột" của Black Pink

Một trong những sản phẩm lừng danh của anh là "How You Like That"

Thực tế, JUUN D đã "tung thính" về việc hợp tác với Kiel Tutin từ MV "Sợ rằng em biết anh còn yêu em" với hình ảnh của nhóm nhạc TWICE xuất hiện trong một phân cảnh. Với các V-ONCE, họ là người rõ nhất chuyện vũ đạo của ca khúc "Feel Special" (TWICE) do chính Kiel biên đạo.

JUUN D xác nhận bắt tay với biên đạo ruột của Black Pink 3

"Thính" hợp tác của JUUN D đã được rải từ MV "Sợ rằng em biết anh còn yêu em" nhưng các fan lại không nhận ra

MV "Sợ rằng em biết anh còn yêu em"

Cùng với việc xác nhận hợp tác với Kiel Tutin, JUUN D còn tiết lộ thêm một vài chi tiết về sản phẩm tái xuất, nó sẽ là một đĩa đơn do hit-maker Vương Anh Tú sáng tác. Riêng ca khúc chính được thu và ghi hình ở Việt Nam nhưng toàn bộ phần âm nhạc và hậu kì lại được gửi sang Mỹ và Ba Lan để hoàn thiện. Trước đó, nam ca sĩ cũng đã quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu cùng lúc đổi nghệ danh.