Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam ca sĩ Việt từng công khai trải qua 14 mối tình đồng giới vừa được bạn trai cầu hôn

Kể từ khi được sống thật với giới tính của mình, người ta không còn thấy Đào Bá Lộc e ngại chuyện gì nữa.

Là số ít nghệ sĩ của Vpop dám công khai giới tính thật, dù Đào Bá Lộc từng gây tranh cãi khi đem chuyện đời tư ra để PR trước thời điểm sản phẩm mới lên sóng, thế nhưng, học trò Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực với việc bảo vệ quyền lợi cho những người thuộc giới tính thứ 3, đồng thời chứng tỏ LGBT không có gì là xấu khi anh đang rất thành công với vai trò ca sĩ và một beauty blogger.

Đào Bá Lộc

Theo lời Đào Bá Lộc, anh đã từng trải qua 14 mối tình, trong đó có 1 MC kiêm danh hài nổi tiếng

Mới đây, Đào Bá Lộc bất ngờ cho đăng tải bàn tay đeo chiếc nhẫn xinh xắn ở ngón áp út đi kèm dòng trạng thái: "From Him… Nhìn lên tay để ý thức đã có gia đình, cư xử có nết hơn". Nhiều khán giả nghi ngờ, giọng ca "Thanh xuân" đã được bạn trai cầu hôn nên mới có hành động đáng ngờ như vậy. Và đúng như dự đoán của khán giả, Đào Bá Lộc xác nhận đã nhận nhẫn đính hôn của bạn trai nhưng vẫn chưa sẵn sàng cho việc "chung thân đại sự".

Đào Bá Lộc được bạn trai cầu hôn

Bức ảnh gây chú ý trên trang cá nhân của Đào Bá Lộc 

Chia sẻ với Saostar, nam ca sĩ cho biết, anh và bạn trai đã hẹn hò được 2 năm. Do tính anh khá ương bướng nên người kia quyết định mua nhẫn để "trói buộc" luôn. Dẫu chưa nhận lời nhưng cả hai cũng đã giao kèo sẽ xưng hô "vợ chồng":

"Sau lần gần nhất bọn mình cãi nhau, có nhiều nguy cơ tan vỡ, phần nhiều do tính ương bướng và bất cần của Lộc. Biện pháp của người yêu Lộc là đeo nhẫn lên tay Lộc luôn… Đối với Lộc có lẽ đã đủ rồi. Lộc không mong nhiều, chỉ mong bình an thôi".

Đào Bá Lộc

Cho đến giờ, dẫu đã nhận nhẫn cầu hôn nhưng Đào Bá Lộc vẫn chưa tiết lộ danh tính bạn trai.