Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam ca sĩ Việt phải công khai xin lỗi Phùng Ngọc Huy vì hành động 'tay nhanh hơn não', chỉ trích anh hèn nhát, vô trách nhiệm với bé Lavie

Mặc dù đã nhận được lời xin lỗi từ đàn anh nhưng Phùng Ngọc Huy lại chưa có động thái phản hồi.

Tối qua, Phùng Ngọc Huy đăng tải thông báo chính thức trên trang cá nhân cho biết: anh đã giành được quyền nuôi dưỡng bé Lavie, tuy nhiên hiện tại vì chưa thể trở về Việt Nam nên Lavie tạm thời vẫn được 2 cô bảo mẫu cũ chăm sóc, gia đình nhà nội sẽ thay mặt anh quan tâm. Phùng Ngọc Huy cũng đề nghị bạn bè Mai Phương dừng việc quyên góp nuôi bé bởi anh đủ khả năng chăm lo cho con gái mình, riêng số tiền hiện tại sẽ do Ốc Thanh Vân quản lý, chờ đến khi Lavie đủ 18 tuổi, Phùng Ngọc Huy sẽ để bé toàn quyền quyết định. 

Phùng Ngọc Huy giành được quyền nuôi dưỡng bé Lavie

Lavie sẽ sớm được đoàn tụ với bố đẻ

Với thông báo này, Phùng Ngọc Huy đã chứng minh cho khán giả thấy: anh không phải là người bố vô trách nhiệm như họ từng chỉ trích. Thay vì phân trần, giải thích cho từng cư dân mạng, anh dùng hành động để bảo vệ Lavie. Và như vậy, những "anh hùng bàn phím" từng công kích anh hèn nhát nay mới là người phải nhìn lại bản thân mình, trong đó có cả ca sĩ Nguyên Vũ

Trước, Nguyên Vũ từng bình luận gay gắt về Phùng Ngọc Huy ngay sau khi Mai Phương qua đời rằng: "Anh không biết em vì lý do gì không thể về thăm em ấy dù chỉ một lần... nhưng thương con gái của em quá, mong cháu được sống trong yêu thương, đùm bọc của bên ngoại và cả bên nội. Mong em sẽ bù đắp, hy sinh và dành tình cảm thật nhiều cho đứa con bé bỏng của mình. Mạnh dạn, trách nhiệm và đừng hèn nhát được không Phùng Ngọc Huy?".

Nam ca sĩ Việt phải công khai xin lỗi Phùng Ngọc Huy vì chỉ trích anh hèn nhát, vô trách nhiệm với bé Lavie

Nay, khi Phùng Ngọc Huy đã thực hiện lời hứa sẽ chăm sóc con gái Mai Phương, Nguyên Vũ đã phải thừa nhận sai lầm khi trách oan đàn em. Anh để lại dòng comment bên dưới bài đăng của Phùng Ngọc Huy với nội dung: "Vui và chúc mừng em, mong cha con sớm đoàn tụ. Hôm bữa anh nói chuyện điện thoại với em nếu có lời nào nặng nhẹ, em đừng buồn nhé. Tại anh nóng lòng bé Lavie nên có thể nói lời khó nghe" , tuy nhiên hiện tại, bố đẻ Lavie vẫn chưa có động thái trả lời. 

Nam ca sĩ Việt phải công khai xin lỗi Phùng Ngọc Huy vì chỉ trích anh hèn nhát, vô trách nhiệm với bé Lavie 1

Nguyên Vũ công khai xin lỗi Phùng Ngọc Huy vì hành động "tay nhanh hơn não" của mình nhưng chưa nhận được phản hồi từ đàn em.