Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam ca sĩ Tim hồn nhiên tới mức tin vào trò đùa gây sốt mạng xã hội gần đây

Nam ca sĩ đã tin đến sái cổ trò đùa vui nhân dịp tháng 2 năm nay chỉ có 28 ngày.

Mấy ngày qua, cư dân mạng thích thú với một trào lưu mới vô cùng độc đáo. Cụ thể, có một số bạn trẻ đăng tải thông tin vào những ngày 29, 30, 31 tháng này nếu đăng ký sẽ được miễn phí vé máy bay đi Thái Lan. Dù biết tháng 2 chỉ kéo dài đến ngày 28 thế nhưng không ít người đã bị dụ ngọt và hào hứng tham gia. Và trong đó có nam ca sĩ Tim, anh chàng nhiệt tình hỏi han mà không biết rằng mình bị lừa.

trò đùa ngày 29, 30, 31 tháng 2 tặng vé du lịchTrò đùa tặng vé máy bay đang được chia sẻ rộng rãi từ những ngày đầu tháng 2

Khi có một người đăng tải thông tin trên, Tim đã nhắn tin riêng và hỏi chi tiết hơn về việc này. Dù bạn này đã cố tình nhấn mạnh thông tin chuyến đi vào ngày 29, 30, 31/2 nhưng nam ca sĩ vẫn hồn nhiên trò chuyện và tỏ vẻ hào hứng cho chuyến đi. Cho đến khi có người nhắc nhở thì ông xã Trương Quỳnh Anh mới giật mình nhận ra đó chỉ là đùa. Tuy nhiên, sự vô tư của anh chàng khiến mọi người thích thú và có một trận cười vỡ bụng.

tim bị lừa trò chơi tặng vé máy bay tháng 2

Tim đã lập tức nhắn tin cho người chia sẻ thông tin tặng vé

tim bị lừa trò chơi tặng vé máy bay tháng 2

Dù có nhiều điểm không hợp lý nhưng Tim vẫn tin sái cổ. Anh chàng còn hồn nhiên bảo rằng sẽ bỏ lịch làm việc với đoàn phim để đi chơi vào 3 ngày này

tim bị lừa trò chơi tặng vé máy bay tháng 2

Hết lòng tin tưởng và cám ơn người bạn này

tim bị lừa trò chơi tặng vé máy bay tháng 2

Chỉ đến khi có người nhắc nhở thì nam ca sĩ mới “tỉnh mộng”