Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam ca sĩ thế chân Jack hợp tác cùng K-ICM: nghiện tham gia chương trình tìm kiếm tài năng nhưng KHÔNG ai biết mặt

Thành tích nổi bật nhất của anh chàng này cho đến nay là ngôi vị Á quân của Học viện ngôi sao, tuy nhiên, chỉ đến khi kết đôi cùng K-ICM, anh mới được cư dân mạng chú ý.

Tối qua, MV được cho là sản phẩm đánh dấu công cuộc lấn sân ca hát của K-ICM đã chính thức xuất xưởng. Hóa ra, K-ICM không làm ca sĩ, hóa ra cả showbiz đã bị lừa bởi người hát chính trong "Cần một lý do" là cái tên khá lạ: Quang Đông. Đây chính là "gà" mới của công ty ICM, người sẽ thay thế vai trò của Jack khi hợp tác cùng K-ICM nhưng vẫn không thoát được kiếp bèo bọt: làm ca sĩ mà tên bị để sau tên producer.

profile nam ca sĩ thế chân Jack hợp tác cùng K-ICM

"Cần một lý do" là sản phẩm đầu tay của Quang Đông sau khi gia nhập ICM nhưng nhìn xem, hình của K-ICM trên poster cũng ngang ngửa ca sĩ chính, thậm chí trong teaser còn không có tên anh

Theo tìm hiểu, Quang Đông có tên thật là Lương Trần Phú Thiện. Anh từng tham gia khá nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng nhưng chẳng những không đạt thành tích mà còn không được ai nhớ mặt. Nỗ lực của Quang Đông cũng được đền đáp phần nào khi anh có được ngôi vị Á quân của Học viện ngôi sao 2015, tuy nhiên trong suốt quá trình tham dự, nam ca sĩ bị đánh giá là mờ nhạt, thiếu điểm nhấn. 

profile nam ca sĩ thế chân Jack hợp tác cùng K-ICM 1

Quang Đông có đam mê với các cuộc thi tìm kiếm tài năng nhưng mãi đến Học viện ngôi sao mới giành được ngôi Á quân

Ngoài ra, Quang Đông còn có tên trong danh sách cựu thực tập sinh của St.319 cùng với Lục Huy, Tùng Maru (Uni5), Liz Ngụy Thùy Linh (Lip B) nhưng đến giờ mới được debut khi đầu quân về công ty ICM. 

profile nam ca sĩ thế chân Jack hợp tác cùng K-ICM 2

Quang Đông (tên thật Phú Thiện) được cho là một trong những cựu thực tập sinh của St.319

Thực tế, Quang Đông từng có một vài sản phẩm âm nhạc ra mắt thời gian trước, có điều nó không được quan tâm cũng như thân thế lạ lẫm của anh. Việc kết hợp với K-ICM có lẽ sẽ là bước ngoặt giúp nam ca sĩ "đổi đời", cũng đồng nghĩa với việc Quang Đông sẽ phải đối mặt với áp lực dư luận dữ dội.  

Bắt tay với K-ICM, Quang Đông chắc chắn sẽ được netizen "quan tâm". Vì lẽ đó mà ngay khi MV ra mắt, anh đã khóa facebook.