Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam ca sĩ nổi tiếng ở Vbiz bị tố cáo lừa hot girl bay lắc rồi hiếp dâm

Tuy cô gái đưa ra được bằng chứng là loạt tin nhắn với nam ca sĩ nhưng netizen lại tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của thông tin này.

Bắt đầu từ tối qua, mạng xã hội đã lan truyền câu chuyện một cô gái tên T.X đăng đàn tố cáo nam ca sĩ tên H.Q.H "rủ đi bay lắc rồi cướp đời con gái". 

Theo cô gái này chia sẻ, vụ việc đã diễn ra được một thời gian nhưng vì không nhận được lời xin lỗi cũng như hướng giải quyết từ đối phương nên cô quyết định công khai để đòi lại công bằng. 

Nam ca sĩ nổi tiếng ở Vbiz bị tố cáo lừa hot girl bay lắc rồi hiếp dâm 1

Biến mới ở showbiz khi một hot girl tố cáo bị nam ca sĩ nổi tiếng cưỡng dâm

Nam ca sĩ nổi tiếng ở Vbiz bị tố cáo lừa hot girl bay lắc rồi hiếp dâm 2

Chân dung nam ca sĩ trong bài tố cáo

Nam ca sĩ nổi tiếng ở Vbiz bị tố cáo lừa hot girl bay lắc rồi hiếp dâm 3

cùng cô gái bị coi là nạn nhân

Từ loạt tin nhắn và dòng trạng thái khá dài mà cô gái này đăng tải lên facebook, có thể tóm gọn vụ việc:

Đầu tiên, cô gái được rủ đi "bay lắc" cùng nam ca sĩ H cùng một nhóm bạn thân. Tuy nhiên, trong lúc không để ý, cô đã uống phải một thứ nước gọi là "nước biển", sau đó thì mất tỉnh táo. Lúc này, cô gái bị nam ca sĩ cưỡng dâm và "cướp đi đời con gái". 

Sau khi tỉnh lại, cô vốn có ý định bỏ qua vụ việc, cũng như suy nghĩ tích cực hơn. Thế nhưng, tính chất của sự cố lại nghiêm trọng hơn cô tưởng tượng khi cô phát hiện mình bị gài bẫy, mọi người coi thường.

Thực tế, cô và nam ca sĩ nọ đã có cuộc trò chuyện khá dài. Có điều, nam ca sĩ tên H không chịu lên tiếng xin lỗi, thậm chí còn định bù đắp bằng tiền nên cô mới quyết định phơi bày scandal. 

"Mình post bài này với tâm thái hoàn toàn thoải mái, không hề buồn bã càng không hề tức giận. Mà vì dăm ba phút ích kỷ của bản thân không còn thể bao dung hay thông cảm được nữa. Câu chuyện nó như thế nào thì mình sẽ để lại ảnh ở dưới, mình xin phép không kể chi tiết vì thật sự không có gì đẹp mặt mà phải dài dòng. Thành ra kể lể hay biện minh.

Mình từng nghĩ và từng hứa với bản thân là sẽ không bao giờ đào bới chuyện này lên, cái gì qua rồi thì qua đi, cái gì lỡ rồi thì thôi, cố gắng suy nghĩ tích cực. Nhưng rồi vài ba phút cuộc đời nó không như ý muốn, mình bị ám ảnh lại sự việc đó dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực rồi như phát điên phải tự tát vào mặt mình. 

Nếu ban đầu nó là sự cố thì mình ok, coi như xui và rút ra bài học nhưng khi biết đó là sự sắp đặt, sự xem thường bỡn cợt lên cuộc đời người khác khi mình vô tình phát hiện những đoạn tin nhắn "bằng chứng" thì lúc đó mình tay chân run rẩy, trời đất quay cuồng", dòng trạng thái của cô gái.

Nam ca sĩ nổi tiếng ở Vbiz bị tố cáo lừa hot girl bay lắc rồi hiếp dâm 4

Nam ca sĩ nổi tiếng ở Vbiz bị tố cáo lừa hot girl bay lắc rồi hiếp dâm 5

Nam ca sĩ nổi tiếng ở Vbiz bị tố cáo lừa hot girl bay lắc rồi hiếp dâm 6

Nam ca sĩ nổi tiếng ở Vbiz bị tố cáo lừa hot girl bay lắc rồi hiếp dâm 7

Nam ca sĩ nổi tiếng ở Vbiz bị tố cáo lừa hot girl bay lắc rồi hiếp dâm 8

Nam ca sĩ nổi tiếng ở Vbiz bị tố cáo lừa hot girl bay lắc rồi hiếp dâm 9

Loạt tin nhắn được cô gái khẳng định là bằng chứng cho thấy, cô đã bị "cướp đời con gái" trong trạng thái không tỉnh táo 

Nam ca sĩ nổi tiếng ở Vbiz bị tố cáo lừa hot girl bay lắc rồi hiếp dâm 10

Thậm chí, cô còn công khai cả tin nhắn với nam ca sĩ nọ

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang tranh cãi gay gắt về độ xác thực của "cú phốt" trên bởi chỉ dựa vào một vài tin nhắn, họ không thể quy chụp cho nam ca sĩ tên H. Thế nhưng, nếu vụ việc trên là thật thì qua những lời lẽ của nam ca sĩ này với những người bạn, không khó để nhận ra, anh rất có kinh nghiệm ở khoản ăn chơi, bay lắc.

Về phía nam ca sĩ được nhắc trong câu chuyện, sau khi cô gái chỉ đích danh là Hồ Quang Hiếu, đại diện của anh cũng đã có lời phản bác. Người này cho biết, Hiếu bị hack zalo và không hề quen biết cô gái T.X. "Đó chỉ là tin đồn. Bọn tôi còn không xác định được đó là cái gì giống như một scandal tự dưng đến. Bọn tôi không phản hồi về chuyện này vì nó nằm ở trạng thái bị đưa vào một vụ lùm xùm. Tin đồn này rất thất thiệt, tôi cũng đọc các thông tin rồi nhưng nó bị 50/50. Bọn tôi không hề biết cô gái này là ai, đăng lên như vậy nhằm mục đích gì và hiện đang trong thời gian xác định thông tin. Nói chung là tài khoản zalo mà bị hack thì rất khó, tôi không ý kiến gì cả cũng không biết scandal này lập ra như thế nào".