Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam ca sĩ hiếm hoi 'ăn gan hùm' chê bai ỉ ôi Sơn Tùng M-TP mà không bị Sky 'ném đá'

Tuy cách thể hiện có hơi ngược đời nhưng Sky hiểu rằng, thuyền Tùng - Kay vẫn đang cần được họ đẩy ra khơi.

Cuối tháng 7 vừa qua, Kay Trần trở thành nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của M-TP Talent trực thuộc M-TP Entertainment. Kể từ đó đến nay, Sky vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền" Tùng - Kay bên cạnh "thuyền" Tùng - Trâm bởi mối lương duyên giữa 2 anh chàng từ 7 năm trước. Tính ra, đây là một trong những người bạn thân hiếm hoi của "hoàng tử mưa" ở showbiz Việt và cũng chỉ có anh chàng này là có đặc quyền: bóc phốt "sếp" mà không bị "ném đá" tơi tả. 

Theo đó, Kay Trần mới chia sẻ đoạn clip "chủ tịch" lần đầu chơi trống trên story nhưng dòng caption đi kèm lại đặc biệt gây chú ý bởi nội dung: "Chán lắm, hát thì dở, ăn mặc thì xấu, cái gì cũng không biết chơi ngay cả lần đầu tiên đánh trống mà cũng đánh dở như thế này nữa. Trong khi tôi mua về chỉ để đó trưng bày chứ mấy năm rồi chưa đụng vào. You are a genius! My bro! My chairman! (Bạn là một thiên tài, người anh em của tôi, chủ tịch của tôi)".

Nam ca sĩ hiếm hoi chê bai ỉ ôi Sơn Tùng M-TP mà không bị Sky 'ném đá' 1

Sky cho rằng, Kay Trần "ăn gan hùm" rồi mới dám bóc phốt Sơn Tùng M-TP "hát thì dở, ăn mặc thì xấu, cái gì cũng không biết chơi"

Thì ra, đây chỉ là một cách nói ngược của Kay Trần để chứng minh khả năng thiên tài của Sơn Tùng M-TP khi lần đầu chơi trống mà đã điệu nghệ như vậy. Tuy Sky vẫn nhận thấy đôi chút lấn cấn vì "gà cưng" dám chê bai "chủ tịch" nhưng nhân cơ hội này, họ càng nhận ra tình cảm gắn bó khăng khít của Kay và Tùng. Cứ thế, "thuyền" Tùng - Kay lại tiếp tục ra khơi. 

Nam ca sĩ hiếm hoi chê bai ỉ ôi Sơn Tùng M-TP mà không bị Sky 'ném đá' 2

Kay Trần và Sơn Tùng M-TP đã có mối giao hảo 7 năm nên việc anh chê bai ỉ ôi "chủ tịch" không hề khiến Sky cảm thấy khó chịu

 

Sau lần xuất hiện tại Giọng ải giọng ai với tư cách "gà" của M-TP Talent, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi anh chàn comeback.