Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam ca sĩ duy nhất lên tiếng bênh vực đoạn tin nhắn yêu đương nhạy cảm bị lộ của Quang Hải nhưng phải xóa bỏ status với 'tốc độ bàn thờ'

Chưa kịp bày tỏ sự mến mộ với Quang Hải, anh chàng này đã phải nhận 'gạch đá' từ cư dân mạng, thậm chí còn bị mang tiếng là 'kiếm fame' nhưng bất thành.

Sáng nay, facebook của Quang Hải bị hacker xâm nhập. Người này ban đầu không có mục đích xấu nhưng sau khi phát hiện hàng loạt tin nhắn có nội dung nhạy cảm liên quan đến chuyện cầu thủ nổi tiếng "bắt cá nhiều tay", đặc biệt còn có ý định "gạ gẫm" nhiều hot girl trên mạng, haker đã quyết tâm bóc phốt. Biến mới là sau khi loạt tin nhắn trên bị phát tán trên MXH, Huỳnh Anh - người yêu mới của Quang Hải đã bỏ trạng thái đang hẹn hò cầu thủ, còn nhân vật chính lại thông báo đã làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết vụ việc. 

Quang Hải bị hacker chiếm facebook

Quang Hải bị hacker chiếm facebook và phát tán hàng loạt tin nhắn nhạy cảm

Trong khi cư dân mạng đang tranh cãi gay gắt trước lối sống buông thả và có phần coi thường phụ nữ của Quang Hải thì Thanh Hưng lại lên tiếng bênh vực cầu thủ này. Anh bày tỏ thái độ không quan tâm đến đời tư của "chân sút vàng" bởi điều quan trọng là Quang Hải đã cống hiến hết mình cho bóng đá nước nhà. 

Nguyên văn lời chia sẻ của nam ca sĩ Thanh Hưng như sau:

"Chúng ta biết đến Quang Hải và biết ơn công sức của cậu ấy khi đã cùng đồng đội có những cống hiến to lớn cho nền bóng đá Việt Nam, tạo ra nhiều kỷ lục, nhiều ấn tượng khiến nhiều quốc gia khác phải nể phục. Là 1 tuyển thủ quốc gia, làm việc cho nước nhà thì điều mình cần quan tâm là em ấy có đang làm tốt nhiệm vụ đó hay ko. Và tôi thấy em ấy vẫn đang làm tốt, thi đấu mọi trận bóng vẫn ngon lành cành đào, chẳng làm ảnh hưởng xấu đến nhiệm vụ được giao.

Tôi KHÔNG nghĩ chuyện yêu đương của Hải đáng bị lên án và là đề tài để nhiều người mang ra mắng nhiếc. Vì đó là cuộc sống riêng của em ấy, cách sống riêng của mỗi người khác nhau và quan trọng là điều đó có làm ảnh hưởng đến Quốc Gia đâu, có ảnh hưởng đến mình đâu mà làm thế với em ấy.

Đừng vì chuyện này mà quên đi những gì em ấy đã làm, hãy tiếp tục cổ vũ tinh thần để em ấy cống hiến cho bóng đá Việt Nam, để tôi còn được "ĐI BÃO" nhiều lần nữa. Mua cờ và kèn thổi từ xưa vẫn đang bảo quản tốt đợi dịp lôi ra dùng đấy. Thế nhá!". 

Thanh Hưng lên tiếng bảo vệ Quang Hải

Thanh Hưng là ca sĩ đầu tiên đứng ra bênh vực đời sống có phần buông thả của Quang Hải

Thế nhưng, không lâu sau khi status gây tranh cãi gay gắt vì nghi vấn Thanh Hưng "kiếm fame" từ Quang Hải dẫu 2 người không hề có mối liên hệ thân thiết, giọng ca "Sai người sai thời điểm" đã phải gỡ bỏ status với "tốc độ bàn thờ", tuy nhiên, netizen đã kịp chụp lại và phát tán nó trên khắp các diễn đàn.