Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam ca sĩ đồng tính đầu tiên tại Kpop trải lòng về khoảng thời gian hé lộ giới tính thật: 'Ngày nào cũng nghĩ tới cái chết!'

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với kênh PRAN, nghệ sĩ đồng tính đầu tiên của Kpop đã chia sẻ những góc tối về việc ra mắt và khó khăn như thế nào để được khán giả đón nhận.

Holland bắt đầu cuộc phỏng vấn bằng trải lòng đầy đau đớn trong khoảng thời gian trung học:

"Lần đó, tôi quyết định đến gặp một chàng trai cũng là người bạn mà tôi thầm mến ở trường trung học. Thế nhưng không may là tin đồn lan truyền nhanh chóng. Thời gian sau đó, tin đồn này đã biến khoảng thời gian học tập của tôi trở thành địa ngục…

Tôi bị bắt nạt liên tục, mọi lúc… Thậm chí mỗi ngày tôi đều nghĩ đến cái chết. Đáng tiếc là vào thời điểm đó, không có ai nói với tôi rằng 'bạn đã không làm bất cứ điều gì sai', cũng không có ở đó bất cứ ai ủng hộ và an ủi tôi”.

Holland trải lòng về khoảng thời gian khó khăn khi học trung học

Holland trải lòng về khoảng thời gian khó khăn khi học trung học

Sau đó, Holland cũng đã nói về MV debut "Neverland" như ẩn chứa đằng sau là hình ảnh chính mình. Anh nói, "Neverland"  kể về một cậu bé không thể sống thật với tình yêu của mình và bị phân biệt đối xử. Cậu bé đó mong muốn chuyển đến nơi khác, nơi anh ta có thể bộc lộ tất cả tình yêu mà anh ta mong muốn. Neverland cũng là hình ảnh được lấy từ câu chuyện “Peter Pan” - là một giấc mơ, nơi mà không ai nói gì về cuộc sống, tình yêu của người khác. “Và tôi có thể kết hôn giống như mọi người. Mặc dù tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, tôi muốn nói nó sẽ ổn thôi”.

Giải đáp về nụ hôn trong MV, Holland chia sẻ: "Ban đầu, không nhất thiết phải đặt cảnh hôn trong MV. Dù vậy, khi biết được cảnh hôn cùng giới phải đủ 19 tuổi, tôi đã quyết định làm điều đó. Bởi vì tôi nghĩ nếu bài hát có tính viral, mọi người sẽ tò mò muốn biết lý do tại sao lại là 19 tuổi. Tôi nghĩ nó nên thay đổi".

HollandNgoài ra, anh cũng động viên những thành viên trong cộng đồng LGBT:

"Tôi tin rằng nhiều người vẫn gặp rắc rối và lo lắng khi công khai giới tính thật. Thật sự điều đó không có gì sai và tôi chân thành hy vọng rằng không ai có thể đưa ra quyết định ngoài bản thân. Bên cạnh đó, những người như chúng tôi cần tự tin hơn để bộc lộ về tình yêu mà chúng ta đã trải nghiệm".