Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam ca sĩ đồng tính đầu tiên tại K-pop thừa nhận đã 'phải lòng' một thành viên đẹp trai của EXO

Holland cho biết anh vô cùng thích các thành viên EXO, đặc biệt là anh chàng cao kều Chanyeol.

Holland là nam ca sĩ đầu tiên của K-pop công khai mình là người đồng tính ngay từ trước khi debut. Mặc dù phải nhận những ý kiến trái chiều nhưng Holland vẫn bất chấp tất cả để hoạt động với tư cách một ca sĩ solo. Anh chàng còn bạo dạn tới mức đóng những cảnh mùi mẫn với bạn diễn nam trong những MV của mình. Dù công chúng Hàn Quốc còn khá nhạy cảm về vấn đề giới tính nhưng Holland vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo lớp trẻ có tư tưởng tiến bộ, cởi mở với người đồng tính. Thay vì che dấu giới tính hoặc đề dư luận nghi ngờ, cách Holland tự tin với con người thật khiến không ít fan K-pop thán phục. 

Holland thẳng thắn thừa nhận giới tính của bản thân ngay từ khi debut

Gần đây, Holland đã livestream trên Instagram để trò chuyện với fan hâm mộ. Tại đây, một fan quốc tế đã đặt câu hỏi cho Holland về mẫu nam thần tượng mà anh chàng yêu thích. Holland đã vui vẻ tiết lộ bản thân rất yêu thích EXO, đặc biệt nhất là thành viên Chanyeol. Được biết, trước đây Holland đã từng theo dõi Chanyeol trên Instagram, tuy nhiên sau đó anh chàng đã hủy theo dõi để tránh dư luận dị nghị. Sau khi Holland tiết lộ sự yêu mến với Chanyeol, không hiểu vì sao rất nhiều fan hâm mộ lại "gọi hồn" anh chàng Baekhyun ngay trong buổi livestream này. 

jdgb

Holland thừa nhận bị thu hút bởi Chanyeol khi livestream

Chanyeol là một trong những thành viên có sức hút nhất của EXO. Nam thần tượng sinh năm 1992 sở hữu ngoại hình gần như hoàn hảo với gương mặt vừa nam tính vừa đáng yêu, chiều cao 1m86 đáng ngưỡng mộ. Không chỉ nổi tiếng với nữ giới, Chanyeol còn chiếm được tình cảm của cộng đồng LBGT vì nhiều lần thể hiện sự ủng hộ của mình với họ. Vì vậy, người hâm mộ không tỏ ra ngạc nhiên khi Holland lại công khai thể hiện sự yêu quý của mình với Chanyeol. 

Chanyeol là một trong những thành viên đẹp trai nhất của EXO